คลิปข่าว ตึกถล่มสระบุรี ตึกถล่มที่สระบุรี เสียชีวิต 4 คน

advertisements

คลิปข่าว ตึกถล่มสระบุรี ตึกถล่มที่สระบุรี เสียชีวิตแล้ว 4 คน เป็นหอพัก 2 ชั้น แบ่งเป็นห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง ตั้งอยู่หมู่ 3 ตำบลปากข้าวสาร อำเภอเมืองสระบุรี หลังโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ โดยชั้นล่างทรุดพังลงมาทั้งหมด  ผู้ที่พักอาศัยต่างวิ่งหลบหนีเอาตัวรอด พบมีผู้ติดอยู่ภายในซากอาคารที่หักพัง 5 คน  ทรุดลงมาทับผู้พักอาศัยที่หนีออกมาไม่ทัน เบื้องต้นพบรอดชีวิต 1 คน

เป็นชายชื่อ นายอำนาจ น้อยดี เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลกุดนกเปล้า จังหวัดสระบุรี เล่าว่า เหตุเกิดประมาณ 6 .45 น.วันนี้  ได้ยินเสียงดังโครมใหญ่แล้วอาคารก็พังลง ตนรีบวิ่งออกมาจากซากอาคารโดยเร็ว 

เปิดเผยว่ามีผู้เสียชีวิตแล้ว 4 คน ขณะนี้กู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถาน สระบุรี ระดมเครื่องมือตัดถ่างหาทางช่วยเหลือ ซึ่งยังไม่แน่ใจว่ามีผู้เช่าห้องอีก 2 คน ติดอยู่ในซากอาคาร หรือไปทำงานต่างจังหวัด

ล่าสุดสามารถกู้ร่างผู้เสียชีวิตเป็นเด็กผู้หญิงวัย 2 ขวบ นอกจากนี้ยังมีผู้ชายในสภาพนอนคว่ำหน้า ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ติดอยู่อีก 1 คน กู้ภัยพยายามจะหาทางช่วยเหลือเพราะเกรงว่าอาคารจะถล่มทับซ้ำอีก สุดท้ายวางแผนจะเจาะพื้นชั้นบนซึ่งเป็นจุดที่คนเจ็บติดอยู่เพื่อให้ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

รายชื่อผู้เสียชีวิตตึกถล่มสระบุรี
  1. นางระรินทร์ รื่นเรณู อายุ 28 ปี (แม่) 
  2. ด.ญ.รวินท์นิภา ประเสสัง อายุ 5 ปี
  3. น.ส.วิลาสินีย์ จันดา อายุ 38 ปี
  4. นางชลดา เสน่ห์หา อายุ 25 ปีคลิปข่าว ตึกถล่มสระบุรี ตึกถล่มที่สระบุรี


คลิปข่าว ตึกถล่มสระบุรี ตึกถล่มที่สระบุรี เสียชีวิต 4 คน


ชอบจัง แบ่งให้เพื่อนดูด้วยดีกว่า >>

ร่วมแสดงความคิดเห็น

กรอกข้อความที่เห็น

ชื่อ : Name


go to top