ดูดวงปี 2557 หมอลักษณ์ฟันธง พร้อมดูโชคลาภ ร้ายดี ประจำปี 2557-2558

advertisements

ดูดวงปี 2557 หมอลักษณ์ฟันธง พร้อมดูโชคลาภ ร้ายดี ประจำปี 2557-2558 เนื่องจากปีที่ผ่านมา มีคอมเม้นท์มาบอกว่า คำทำนาย ที่นำมาให้อ่านกัน เข้าใจได้ยาก ปีนี้จึงได้ ตีความคำทำนายจากตำรา ออกมา ให้สามารถเข้าใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งปีนี้ก็จัดหนักเช่นเดิม ซึ่งตำราที่ได้นำมาทำนาย ดวงชะตาของท่านนั้น มีถึง 4 ตำรา ด้วยกัน ซึ่งแต่ละตำรา อาจจะมีความขัดแย้งกันบ้าง ให้ท่านเลือกเอาตำราใดตำราหนึ่ง ที่ดีที่สุด เพื่อความสบายใจ และเป็นศิริมงคล แก่ตัวท่านเอง และ ที่ขาดไม่ได้เลย คือ ดูดวงปี2557หมอลักษณ์ฟันธง ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ เลยทีเดียว 

ปล. คำทำนายนี้ ตีความจากตำราพรหมชาติ ได้รับการตีความจากทีมงาน รักจังดอทคอม ท่านสามารถแชร์ต่อให้เพื่อนและคนรู้จักได้ แต่กรณี copy บทความเพื่อไปวางในเวปอื่น ต้องได้รับ การอณุญาติจากทางทีมงานก่อน ติดต่อได้ที่ rakjung.com@hotmail.com

เรียบเรียง ดวงปี2557 โดย ทีมงาน รักจัง.คอม

ดูดวงปี2556, ดวงปี2556

ดูดวงปี2557 พยากรณ์ คนเกิดปีชวด 
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2551, 2539, 2527, 2515, 2503, 2491, 2479

ตำราดูดวงโชคลาภร้ายดีรายปี คนเกิดปีชวด

ผู้เกิดปีชวด ดวงโชคลาภของท่านชื่อว่า ทรัพย์โชค 

ท่านผู้เกิดในปีชวด ผู้ที่เกิดในปีนี้ เป็นผู้ที่กำลังจะมีโชคลาภ ไม่ค่อยขัดสนในเรื่องการเงินเท่าไรนัก

ในระหว่างช่วงเดือน 5-6-7 ดวงของท่านมีเกณฑ์อาจจะได้รับมรดกหรือได้รับสิ่งของอาจเป็นทั้งในด้านความรู้หรือทรัพย์สินจากบุคคลที่เป็นญาติหรือคนทั่วรู้จักมักคุ้นกันดี

และในระหว่างช่วงเดือน 8-9-10 จะมีญาติผู้ให้การสนับสนุน และความเอ็นดูต่อท่าน แต่ว่าให้ระมัดระวังภัยจากคนที่เรารักเพราะอาจจะทำให้ท่านเดือดเนื้อร้อนใจ หรือทำให้ได้รับโทษในด้านใดด้านหนึ่ง

ในช่วงเดือน 11-12-1 ให้รักษาสุขภาพให้ดีเพราะมีดวงที่จะมีการเจ็บไข้ได้ป่วย และในช่วงระหว่างเดือนนี้นั้น ควรจะระวังคนที่จะเข้ามาอาศัยในบ้านหากไว้ใจคนชั่วหรือคนพาลก็อาจจะทำให้เราเดือดร้อนได้

ในช่วงเดือน 2-3-4 ท่านมีดวงที่อาจจะทำให้มีปากมีเสียงกับคนรอบข้าง ควรจะระมัดระวังในเรื่องการกระทำและในเรื่องคำพูดอาจจะทำให้ท่านเสียมิตรได้ แต่ในช่วงระหว่างนี้นั้นดวงในเรื่องโชคลาภของท่าน จะดี เพราะว่าท่านจะมีดวงได้รับข้าวของเงินทองผ้าผ่อน  และคู่รักคู่แต่งงานอาจจะมีข่าวดีได้รับทายาท ส่วนผู้ที่ยังไม่มีคู่อาจจะพบเจอคนที่เราสามารถคุยด้วยและทำให้เรามีความสุข อาจจะสานต่อให้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นได้


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีชวด


              เพศชาย ดวงของท่าน ตกราหู ต้องระมัดระวังในเรื่อง การทะเลาะวิวาท เป็นเรื่องคอขาดบาดตาย

อาจจะเดือดร้อนในเรื่องคดีความจนถึงต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ต้องคอยระวังคนรอบข้าง เพราะอาจจะต้องมีคนนำพาความเดือดร้อน หรือทำให้ท่านมีแต่เรื่องปวดหัวไม่เว้นแต่ละวันและทำให้ท่านเดือดร้อนเนื้อร้อนใจ ในเรื่องต่างๆ

              ดวงในเรื่องานของท่าน การงานของท่านอาจจะมีอุปสรรค หรือไม่ประสบผลสำเร็จในเรื่องของการงาน จะลงทุนทำการสิ่งใดควรคิดให้รอบครอบก่อนลงมือทำ ในการร่วมลงทุนกับผู้ใดควรดูให้ดีก่อนว่าเป็นบุคคลที่ไว้ใจได้หรือไม่ มิเช่นนั้น อาจจะโดนโกงได้

              ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่านไม่ค่อยจะดีนัก อาจจะได้ความเจ็บไข้ได้ป่วย ทั้งตัวเองและคนภายในครอบครัว ควรจะระมัดระวังในเรื่องความไม่ประมาทในการใช้รถใช้ถนน เพราะถ้าพลาดอาจจะได้รับอันตรายได้

              ดวงในเรื่องความรัก คนโสดปีนี้ยังไม่พบเนื้อคู่ ให้ดูดีๆที่จะคบหาใคร ต้องใช้เวลาคบหาดูใจกัน

ให้นานหน่อย ในเรื่องของการคบมิตร จะเลือกการคบหามิตรก็ต้องพิจารณา ลักษณะนิสัย ประวัติ ให้ดีก่อนที่จะคบหามิตร เพราะอาจจะถูกหลอก ทำให้ท่านเดือดร้อน ถึงขั้นกับเสียทรัพย์สิน หรืออาจจะส่งผลให้ครอบครัวของท่านเดือดร้อนได้

              ตกมาปีนี้โชคไม่ค่อยดี ให้มั่นทำบุญทำทาน มั่นรักษาศีล สวดมนต์นั่งสมาธิ ไปปฏิบัติทำเมื่อมีโอกาส ชักชวนผู้คนเข้าวัด เพื่อสร้างบริวาร เพราะอาจจะทำให้คนที่คิดร้ายต่อเรา เลิกปองร้ายแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร เผื่อเคราะห์ของท่านจะกับกลายเป็นดี              เพศหญิง ดวงของท่าน ตกเทวดาขี่เต่า 

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีชวด ปี2557 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2557 พยากรณ์ คนเกิดปี ฉลู 
ที่เกิด พ.ศ. 2540, 2528, 2516, 2504, 2492

ตำราดูดวงโชคลาภร้ายดีรายปี คนเกิดปีฉลู

ท่านผู้เกิดในปีฉลู ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของท่านปีนี้มีชื่อว่า สุกะขันธโชค ดวงของท่านจะมีโชคลาภ

จะได้สิ่งของใหม่ๆมา แต่ก็จะต้องเสียของเก่าไป จะได้รับความลำบากในภายหลัง ดวงของท่านในเรื่องของโชคลาภ จะมีลาภเล็กน้อย ดวงของท่านในเรื่องของการงาน จะลงมือทำการสิ่งใด ก็จะประสบผลสำเร็จ หรือในบางช่วงอาจจะมีอุปสรรคบ้าง ไม่ถึงกับต้องมีปัญหาใหญ่หลวงกับเรื่องการงานของท่าน

ในระหว่างช่วงเดือน 5-6-7 เดือน 11-12-1 ท่านมีดวงที่อาจจะทำให้มีปากมีเสียงกับพ่อแม่,ครูอาจารย์ ควรที่จะระมัดระวังในเรื่องคำพูด การกระทำของท่านที่อาจจะทำให้คนรอบข้างไม่พอใจ ดวงในเรื่องสุขภาพของท่าน อาจจะได้รับความเจ็บป่วยหรือได้รับบาดแผลในส่วนของมือหรือเท้า 


ในช่วง เดือน 2-3-4 ผู้ใหญ่จะนำโชคลาภมาให้หรืออาจจะเป็นมรดกตกทอดในส่วนที่ท่านจะได้รับจากทางญาติผู้ใหญ่ของท่านเอง แต่ในทางกลับกันก็เหมือนจะเป็นดวงได้อย่างเสียอย่างคือดวงของท่านมีดวงที่จะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่แต่ท่านจะเสียตน


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีฉลู


               * *เพศหญิง
 ดวงของท่านปีนี้ตกคนต้องขื่อคา ดวงของท่านเปรียบเสมือนมีไม้คีบคอเหมือนคนต้องคดีต้อโทษ เคราะห์ร้าย จะมีแต่ความโชคร้ายเข้ามาในชีวิตและครอบครัว จะลงมือทำการสิ่งใดมักจะ

ไม่ประผลสำเร็จ มีเรื่องให้เป็นทุกข์ ไม่มีความสุขกายสุขใจ มีเรื่องที่จะทำให้ตนเดือดร้อน ถึงกับต้องขึ้นโรงขึ้น เสียทรัพย์

                 ดวงในเรื่องการงาน ปีนี้ดวงในเรื่องการงานของท่านอาจจะไม่ประสบผลสำเร็จ เพราะจะมีเรื่องวุ่นวายต่างๆมารบกวนให้ท่านกังวล  ควรจะระวังคนรอบข้างคนที่ไม่หวังดีต่อตัวของท่าน มายุแหย่ทำให้ท่านมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ อยู่เสมอ  ในเรื่องของการค้าขาย ไม่ควรจะลงทุนทำการสิ่งใดที่เป็นการใหญ่โตนัก เพราะอาจจะทำให้ท่านเสียกำไรได้ ควรจะระวังผู้คนที่เข้ามาตีสนิทกับท่านไว้ให้ดีๆ เพราะอาจจะถูกหลอกให้เสียทรัพย์ หรือจะนำพาความเดือดร้อนมาให้ แต่ก็มีโชคดีอยู่บ้าง อาจจะมีผู้ใหญ่มาค่อยอุ้มชู อุปถัมภ์ เป็นกำลังใจ หรือค่อยช่วยเหลือในยามที่ตกทุกข์ได้ยาก

                ดวงในเรื่องสุขภาพ ปีนี้ดวงสุขภาพของท่าน อาการไม่ดีนัก อาจจะได้รับความเจ็บไข้ได้ป่วย ถึงจนเข้าโรงพยาบาลอยู่บ่อย ควรจะระวังความไม่ประมาทในการใช้รถใช้ถนน เพราะอาจจะทำให้ท่านได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ได้

                ดวงในเรื่องความรัก ความรักของท่านอยู่ในระดับปานกลาง อาจจะการเรื่องทะเลาะกันบ้างเป็นบางครั้ง ก็ต้องระมัดระวังควรคิดให้รอบครอบก่อนที่จะพูดอะไรออกไป ต้องประคับประคองการใช้ชีวิตคู่ให้ดีๆ ส่วนคนโสดให้ระวังเพศตรงข้ามไว้ อาจจะโดนถูกลอง ทำให้เสียทรัพย์สินเงินทองได้ ก่อนที่จะตกลงปรงใจกันควรจะศึกษาคบหาดูใจกันให้นานๆก่อน

                ดวงของท่านปีนี้ตกคนต้องขื่อคา คิดจะทำการสิ่งใดควรคิดให้รอบคอบ ไม่ควรให้เกิดความพลาดพลั้ง ควรจะระวังในเรื่องการคบมิตร เพราะจะมีทั้งมิตรดีและมิตรที่หวังผลประโยชน์จากตัวของท่านที่จะความเดือดร้อนมาให้แก่ตัวท่านและคนในครอบครัว

 

                 ** เพศชาย ดวงของท่าน ปราสาท 

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีฉลู ปี2557 ทั้งหมด ที่นี่


ดูดวงปี2557 พยากรณ์ คนเกิดปี ขาล 
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2541, 2529, 2517, 2505, 2493

ตำราดูดวงโชคลาภร้ายดีรายปี คนเกิดปีขาล

ท่านผู้เกิดในปีขาล ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของท่านปีนี้มีชื่อว่า ราชาโชค ดวงของท่านอาจจะเด่นไปในทางชื่อเสียงการงาน เกียรติยศ   ให้เกรงเลือดจะตกยางจะออก ให้ระวังระมัดการใช้ชีวิต ระวังในเรื่องการใช้รถใช้ถนน

ไม่ควรจะประมาท มิเช่นนั้นดวงในเรื่องครอบครัวของคุณอาจจะมีการพลัดพลาดจากกันระหว่างภรรยาและลูก

ในช่วงเดือน 5-6-7 ให้ระวังในเรื่องของคำพูด ระวังในเรื่องการกระทำ ความสัมพันธ์ต่อเพื่อนฝูงและมิตรสหาย หากไม่ระวังหรือไม่ใตร่ตรองก่อนที่จะกระทำการในเรื่องใดๆ ก็อาจจะทำให้เสียมิตร

ในช่วงเดือน 8-9-10 ดวงของท่านจะมีโชคลาภ จะได้สิ่งของใหม่ๆมา แต่ก็จะต้องเสียของเก่าไป 

ในช่วงเดือน 11-12 -1 จะมีโชคลาภ จะได้ลาภจากสัตว์ 4 เท้า

ใช้เดือน 2-3-4 ดวงในเรื่องสุขภาพของท่าน ให้เกรงพยาธิจะเบียดเบียน สุขภาพอาจจะไม่ค่อยสุขกายสบายใจนัก สุขภาพมักจะอ่อนแอ โรคภัยก็แทรกแซงบ่อย ให้หมั่นเช็คตรวจสุขภาพของตัวท่านเองบ่อยๆ รวมทั้งเรื่องของหัวใจ

ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีขาล


              * *เพศชาย ดวงของท่าน มีดวงชื่อว่าตกเรือนหลวง มีความหมายว่า ความกินดีอยู่ดี มีผู้อนุเคราะห์อุ้มชูอุปถัมภ์ไม่ให้รับความลำบากในเรื่องที่อยู่อาศัย มีความเป็นศิริมงคลมั่งมีศรีสุขกับตัวของท่านเอง ปีนี้ ดวงของท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุขกายสุขใจ จะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชู อนุเคราะห์ในเรื่องความเป็นอยู่อาศัย อำนวยความสะดวกให้อยู่อย่างสบาย ช่วยเหลือในเรื่องอาหารการกิน และท่านจะไม่ได้รับความเดือดร้อนในเรื่องของทรัพย์สินเงินทอง

              ดวงในเรื่องของการงาน  ดวงของท่านอาจจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน จะมีผู้ค่อยสนับสนุนอุ้มชู้ ท่านอาจจะมีดวงได้โชคลาภเป็นข้าวของเงินทอง แต่การงานของท่านอาจจะได้เดินทางบ่อยๆแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆแกตัวของท่าน ในด้านการค้าขายลงทุน การค้าขายลงทุนของท่าน

อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ค้าขายได้กำไร ราบรื่น  แต่ต้องมีการเสียภาษีทางสังคมเล็กน้อย แต่ก็ไม่มากนักจนถึงกับต้องทำให้เดือดร้อน ถ้าหากลงทุนกับเพื่อนร่วมงานก็ควรจะดูลักษณะท่าทางให้ดีก่อน ท่าพลาดในเรื่องการทำธุรกิจลงทุนร่วมกันก็อาจจะทำให้เกิดเรื่องบาทหมางกันได้ และอาจจะทำให้ถูกหลอกจนเสียทรัพย์สินได้

             ดวงในเรื่องของสุขภาพ สุขภาพของท่านมีสุขภาพแข็ง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน อาจจะมีอาการป่วยนิดหน่อยแต่ก็ไม่หนักหนาสาหัสสักเท่าไรนัก แต่ต้องควรระวังเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัวของท่านให้ดีอาจจะมีคนเจ็บไข้ได้ป่วย

             ดวงในเรื่องความรัก ความรักของท่านอยู่ในช่วงรักอิ่มตัว อาจจะมีลุ้นหรือมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสด ก็จะได้พบคู่ ในที่ทำงาน ต้องควรระวังเพศตรงข้าม เพราะอาจจะเจอคนเจ้าชู้จะทำให้คุณเสียใจ เสียเวลาได้
                **เพศหญิง ตกพ่อหมอ

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีขาล ปี2557 ทั้งหมด ที่นี่ดูดวงปี2557 พยากรณ์ คนเกิดปี เถาะ
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2542, 2530, 2518, 2506

ตำราดูดวงโชคลาภร้ายดีรายปี คนเกิดปีเถาะ

ท่านผู้เกิดในปีเถาะ ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงในเรื่องของโชคลาภ ต้องระวังในเรื่องของการใช้จ่าย ต้องบริหารจัดการ การใช้เงินของท่านให้ดี ดวงในเรื่องของการงาน จะลงทุนหรือจะทำการสิ่งใด จะคอยส่งผลให้มีอุปสรรคมากมาย

จะต้องคอยแก้ปัญหาอยู่เรื่อยๆ ควรจะขยันและใช้สติปัญหาให้ดี  ระมัดระวังไม่ควรไว้ใจคนแปลกหน้า เพราะจะนำพาความเดือดร้อนมาสู่ตัวท่านได้

ในช่วงเดือน เดือน 2-3-4 ควรที่จะระมัดระวังในเรื่องคำพูด การกระทำ เพราะดวงของท่านอาจจะต้องมีปากเสียง กับคนรอบข้าง

ในช่วงเดือน 5-6-7 ดวงในเรื่องของการเงินจะราบรื่นขึ้นบ้าง หรืออาจจะได้ทรัพย์สินจากทาง

ญาติผู้ใหญ่ อาจจะเป็นมรดกตกทอดมาให้ลูกหลาน ก็ควรจะเงินส่วนนั้นเก็บไว้ใช้ในคราวที่จำเป็น

ดวงของท่านจะมีดวงได้ลาภเป็นสัตว์ 4 ดวงในด้านของสุขภาพ

ในช่วงเดือน 11-12-1 สุขภาพอาจจะไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไรนัก ต้องควรหมั่นออกกำลังกาย ควรจะระวังในเรื่องอาหารการกิน ไม่ควรจะเครียดเรื่องงานมากเกินไป 


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีเถาะ


                  **เพศชาย ดวงของท่าน ตกคนคอขาด ดวงของท่านปีนี้ไม่ค่อยจะดีนัก มีเคราะห์หนัก จะเกิดอาเพศ ทำสิ่งใดก็ไม่ ประสบความสำเร็จตามที่ปรารถนาไว้ มีสิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้นกับตัวบ่อยๆ อาจจะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ ถึงกับต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ทำให้เสียทรัพย์สินเงินทอง

                     ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านปีนี้อยู่ในช่วงคงตัว ไม่ดีไม่เลวนัก การทำกิจการค้าขายพออยู่พอกินกำไรไม่มากนัก ไม่ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน แต่ต้องระวังในเรื่องร่วมลงทุนกับเพื่อนร่วมงาน อาจจะมีผู้คิดร้ายไม่ประสงค์กับท่าน จนทำให้เสียทรัพย์

                    ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่านและคนในครอบครัว สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี ไร้โรคภัยไข้เจ็บ แต่ต้องระวังในเรื่องการใช้รถใช้ถนน ไม่ควรจะประมาท เพราะท่านมีดวงอาจจะมีเคราะห์ได้รับการประสบอุบัติเหตุได้

                    ดวงในเรื่องความรัก คนโสดต้องรอไปอีกสักพัก มีดวงอาจจะเจอเนื้อคู่ในช่วงกลางปี คนมีครอบครัว ต้องประคับประคอง ความรักของท่านให้ดี อาจจะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างเป็นบางครั้ง ต้องระมัดระวังในเรื่องการใช้จ่าย ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะอาจจะ มีเหตุทำให้เสียทรัพย์ทำให้เป็นเหตุทะเลาะกันเป็นอุปสรรค ต่อการใช้ชีวิตในครอบครัว

มีเรื่องวุ่นวายใจ 

                   ในปีนี้ดวงของท่าน อยู่ในเกณฑ์ไม่ค่อยดีนัก สุขภาพกายสุขภาพจิตดีบ้างเป็นบางครั้ง มีเรื่องให้วุ่นวายใจทำให้ปวดหัวอยู่บ่อยๆ มีดวงจะไดรับอุบัติเหตุและทำให้เสียเวลาเสียทรัพย์ ขัดสนเรื่องเงินทอง ให้หมั่นทำบุญทำทานแก่เจากรรมนายเวรหรือญาติที่ล่วงลับไปแล้ว

 

                **เพศหญิง ดวงของท่านปีนี้มีชื่อว่า ตกแม่มด

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีเถาะ ปี2557 ทั้งหมด ที่นี่


ดูดวงปี2557 พยากรณ์ คนเกิดปี มะโรง
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2543, 2531, 2519, 2507


ตำราดูดวงโชคลาภร้ายดีรายปี คนเกิดปีมะโรง

ท่านผู้เกิดในปีมะโรง ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของท่านปีนี้มีชื่อว่า สุกะขันธโชค ดวงของท่านจะมีโชคลาภ จะได้สิ่งของใหม่ๆมา แต่ก็จะต้องเสียของเก่าไป จะได้รับความลำบากในภายหลัง

ดวงในเรื่องของการงาน การงานของท่านอาจจะมีอุปสรรคบ้าง ไม่ค่อยจะปรากฏให้เห็นถึงความสำเร็จเจริญก้าวหน้า ดังนั้นจึงต้องให้ความใส่ใจกับเรื่องงานให้มากๆ มีความมานะ ขยัน อดทน จึงจะผ่านเรื่องร้ายๆไปได้ด้วยดี แต่ก็ยังพอจะมีโชคดีอยู่บ้างให้ช่วงปลายปีการงานอาจจะมีการกลับมาราบรื้นอีกครั้ง ดวงในเรื่องการเงิน รายจ่ายมาก ส่วนรายรับจะลดน้อยลง ควรจะรัดเข็มในเรื่องการใช้เงิน ควบคุมการใช้จ่ายของท่านไว้ให้ดี มิฉะนั้นอาจจะทำให้เกิดการขัดสนในเรื่องการเงินได้

ในช่วงเดือน เดือน 5-6-7 เดือน 11-12-1 ท่านมีดวงที่อาจจะทำให้มีปากมีเสียงกับพ่อแม่, ครูอาจารย์ ควรที่จะระมัดระวังในเรื่องคำพูด การกระทำของท่าน ที่อาจจะทำให้คนรอบข้างไม่พอใจ ดวงในเรื่องสุขภาพ ให้ระวังในเรื่องสุขภาพของท่านให้ดี ระวังในเรื่องอาหารการกิน ไม่ควรรับประทานอาหารที่ตกค้าง เพราอาจจะทำให้โรคเกี่ยวกับท้องกับไส้ได้ 


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีมะโรง


                 **เพศหญิง ดวงของท่าน ตกนาคราช ดวงของท่านในปีนี้จะมีอำนาจวาสนาพอสมควร มีคนเคารพอ่อนน้อม จะมีข้าทาสบริวารเยอะ และมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน และให้ระมัดระวังในเรื่องอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ควรจะใจร้อน 

                ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านมีความจะก้าวหน้าไปด้วยดี อาจจะจะไม่ได้เอนยศเลื่อนตำแหน่ง ก็อาจจะได้ผลตอบแทนในการทำงานที่น่าพึงพอใจ ในด้านการค้าขายลงทุนการทำมาค้าขาย ค้าขายราบรื่น กำไรดี ซื้อง่ายขายคล่อง มีลูกค้าเยอะ ร่ำรวย การประกอบกิจการราบรื่น แม้การงานของท่านอาจจะได้เดินทางไกล ในการร่วมลงทุนกับผู้ใดควรดูให้ดีก่อนว่าเป็นบุคคลที่ไว้ใจได้หรือไม่ มิเช่นนั้น อาจจะโดนโกงได้ 

                ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่านในปีนี้ สุขภาพของท่านสมบูรณ์แข็งแรงดี ไม่มีโรคไม่มีภัย ไร้การเจ็บไข้ได้ป่วย เดินทางไกลสวัสดิ์ภาพ แคล้วคลาดปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ แต่ต้องควรระวังไม่ควรประมาท และให้มีสติในการขับขี่ยานยนต์พาหนะ

               ดวงในเรื่องความรัก คนโสด ปีนี้จะเจอเน้อคู่ ในต้นปีหรือในช่วงกลางปี อาจจะเจอกันด้วยความที่เคยทำบุญร่วมชาติกันมาก่อน คนมีคู่ ความรักของท่านจะราบรื่น มีสุขปานกลาง ระมัดระวังในเรื่องการใช้อารมณ์ไม่ควรใจร้อนเพราะอาจจะทำให้ท่านไม่เข้าใจกันถึงกับต้องทะเลาะกันได้

              ดวงของท่านในปีนี้มีเกณฑ์ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องหน้าที่การงาน กรค้าขายรุ่งเรือง ความรักราบรื่น และสุขภาพที่สุขสมบูรณ์แข็งแรง มีความสุขกายสบายใจ ไร้โรคภัยเบียดเบียน


                     **เพศชาย ดวงของท่าน ดวงตกฉัตรเงิน 

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีมะโรง ปี2557 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2557 พยากรณ์ คนเกิดปี มะเส็ง
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2544, 2532, 2520, 2508


ตำราดูดวงโชคลาภร้ายดีรายปี คนเกิดปีมะเส็ง

ท่านผู้เกิดในปีมะเส็ง ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของท่านปีนี้มีชื่อว่า ราชาโชค ซึ่งหมายถึง ดวงของท่านจะเด่น

ไปในทางหน้าที่การงาน ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีโชคลาภ ให้เกรงว่าจะมีเรื่องที่ทำให้เลือดตกยางออก ควรจะระมัดระวัง ในเรื่องการใช้รถใช้ถนน ไม่ควรจะประมาท จะไปไหนมาไหน หรือเดินทางไกลให้ตรวจเช็คสภาพรถ หรือเตรียมร่างกายให้ดี มิฉะนั้น ถ้าเกิดความพลาดพลั้งขึ้น อาจจะทำให้ ลูกและภรรยาพลัดพรากจากกันได้ ในช่วงเดือน 5-6-7 ให้ระมัดระวังในเรื่องของคำพูดคำจา ในเรื่องการกระทำของท่านอาจจะทำให้คนรอบข้างไม่พอใจ ก่อให้เกิด เรื่องทะเลาะวิวาท

 มีปากมีเสียงกับเพื่อนร่วมงานของท่านได้ ในช่วงเดือน 8-9-10 ดวงของท่านอาจจะได้รับสิ่งของใหม่ๆมา แต่ก็อาจจะเสียของเก่าไป ในช่วงเดือน 11-12 -1 จะมีดวงได้ลาภเป็นสัตว์ 4 เท้า ในช่วงเดือน 2-3-4 ดวงสุขภาพของท่านไม่ดีนัก

สุขภาพไม่ค่อยจะแข็งแรง มีโรคภัยมาเบียดเบียน ถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล ให้หมั่นตรวจเช็คสุขภาพของท่านบ่อย

ออกกำลังกายทุกวันจะทำให้สุขภาพแข็งมีภูมิต้านทานโรค ไม่ป่วยง่าย


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีมะเส็ง


                 **เพศหญิง ดวงของท่าน ตกเจดีย์ ดวงของท่านในปีนี้ จะมีคามสุขทางกายและใจ ปรารถนาสิ่งใด ย่อมได้สมหวังดั่งใจปรารถนา จะมีโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทองของกำนัล อย่างพอใจ ให้หมั่นทำบุญทำทานรักษาศีลเพราะบุญกุศลอาจจะทำให้สุขกายสุขใจยิ่งๆขึ้นไป

                ดวงในเรื่องการงาน ท่านมีดวงจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ด้วยความที่ท่านเป็นคนฉลาด ขยันขันแข็งในการทำงาน จึงเป็นรักของผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน อาจจะทำให้ท่านได้รับของขวัญหรือกำนัลชื้นใหญ่ และมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน จึงทำให้การทำงานของท่านประสบความสำเร็จ ราบรื่นไปด้วยดี  แต่ให้เรื่องการเปลี่ยนสถานที่ทำงาน ให้ดูในเรื่องเวลาที่เหมาะสมดีก่อน ที่จะทำการสิ่งใดไม่ควรรีบร้อนเท่าไรนัก และให้ระวังในเรื่องการทะเลาะวิวาท เพราะอาจจะเป็นการนำพาความเดือดร้อนมาสู่ตัวท่าน หากไม่ยุติความโกรธหรือไม่ปรับความเข้าใจกันด้วยการใช้เหตุใช้ผล อาจจะทำให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียง หรือจะทำให้ท่านเสียทรัพย์สินก็เป็นได้

               ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่าน  สมบูรณ์แข็งแรง ภูมิต้านทานดี ไร้โรคไร้ภัย ไม่เจ็บไม่ป่วย สุขภาพจิตมีความสุขไร้เรื่องกังวล ไร้เรื่องทำให้รำคาญใจ  ให้ระมัดระวังในเรื่องการใช้รถใช้ถนน เดินทางไกลไม่ควรประมาท ให้มีสติอยู่ตลอดเวลา  เพราะถ้าพลาด อาจจะทำให้ท่านประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ได้ แต่ในดวงของท่านเป็นคนดวงดี ไม่ถึงกับประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ถึงกับเสียเลือดเสียเนื้อหรือเสียทรัพย์สินเงินทอง ให้นำสิ่งที่เป็นศิริมงคล มาไว้ในรถ เพื่อเป็นสิ่งเตือนใจ และคุ้มครองให้แคล้วคลาดจากอันตราย

               ดวงในเรื่องความรัก คนโสด ท่านอาจจะได้พบเนื้อคูเป็นคนใกล้ตัวหรืออาจจะเป็นคนที่ท่านคาดการณ์ไม่ถึง ว่าจะเป็นคนคนนี้ คนมีครอบครัว ครอบครัวของท่านก็จะมีความสุขกายสุขใจ มีความรักใคร่ปรองดองกันดี ไม่ทะเลาะกัน


                     **เพศชาย ดวงของท่าน ดวงตกเจดีย์ 


คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีมะเส็ง ปี2557 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2557 พยากรณ์ คนเกิดปี มะเมีย
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2545, 2533, 2521, 2509, 2497


ตำราดูดวงโชคลาภร้ายดีรายปี คนเกิดปีมะเมีย

ท่านผู้เกิดในปีมะเมีย ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของท่านปีนี้มีชื่อว่า ทรัพย์โชค ซึ่งท่านอาจจะมีดวง ได้โชคได้ลาภ

ในช่วงเดือน 5-6-7 จะมีผู้ใหญ่ค่อยให้ความช่วยเหลือนำทรัพย์ นำพาโชคลาภมาให้ หรือดวงของท่านอาจจะได้รับมรดก

ตกทอดจากบรรพบุรุษ ในช่วงเดือน 8-9-10 เมื่อถึงเวลาเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะมีผู้ใหญ่มาค่อยดูแล รักษา ให้กำลังใจที่ดีแก่ท่าน ในระวัง แต่ว่าให้ระมัดระวังภัยจากคนที่ท่านรักเพราะอาจจะทำให้ท่านเดือดเนื้อร้อนใจ หรือทำให้ได้รับโทษในด้านใด

ด้านหนึ่ง ในช่วงเดือน 11-12-1 สุขภาพของท่านไม่แข็งแรงนัก อาจจะได้รับความเจ็บไข้ได้ป่วย ควรจะรักษาสุขภาพของท่านให้ดีๆ ระวังในเรื่องผู้ที่จะเข้ามาขอความช่วยเหลือจากท่าน ไม่ควรไว้ใจคนแปลกหน้า อย่าได้ให้เข้ามาอาศัยในบ้านเรือน เพราะอาจจะนำพาความเดือนร้อนมาให้ท่าน หรืออาจจะถูหลอกจนทำให้ท่านเสียทรัพย์สิน เงินทองได้

ในช่วงเดือน 2-3-4 ท่านมีดวงที่อาจจะทำให้มีปากมีเสียงกับคนรอบข้าง ควรจะระมัดระวังในเรื่องการกระทำและในเรื่องคำพูดอาจจะทำให้ท่านเสียมิตรได้ แต่ในช่วงระหว่างนี้นั้นดวงในเรื่องโชคลาภของท่าน จะดี เพราะว่าท่านจะมีดวงได้รับข้าวของเงินทองผ้าผ่อน  และคู่รักคู่แต่งงานอาจจะมีข่าวดีได้รับทายาท ส่วนผู้ที่ยังไม่มีคู่อาจจะพบเจอคนที่เราสามารถคุยด้วยและทำให้เรามีความสุข อาจจะสานต่อให้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นได้


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีมะเมีย


                 **เพศชาย ดวงของท่าน ตกนาคราช ดวงของท่านในปีนี้จะมีอำนาจวาสนาพอสมควร มีคนเคารพอ่อนน้อม จะมีข้าทาสบริวารเยอะ และมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน และให้ระมัดระวังในเรื่องอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ควรจะใจร้อน 

                ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านมีความจะก้าวหน้าไปด้วยดี อาจจะจะไม่ได้เอนยศเลื่อนตำแหน่ง ก็อาจจะได้ผลตอบแทนในการทำงานที่น่าพึงพอใจ ในด้านการค้าขายลงทุนการทำมาค้าขาย ค้าขายราบรื่น กำไรดี ซื้อง่ายขายคล่อง มีลูกค้าเยอะ ร่ำรวย การประกอบกิจการราบรื่น แม้การงานของท่านอาจจะได้เดินทางไกล ในการร่วมลงทุนกับผู้ใดควรดูให้ดีก่อนว่าเป็นบุคคลที่ไว้ใจได้หรือไม่ มิเช่นนั้น อาจจะโดนโกงได้ 

                ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่านในปีนี้ สุขภาพของท่านสมบูรณ์แข็งแรงดี ไม่มีโรคไม่มีภัย ไร้การเจ็บไข้ได้ป่วย เดินทางไกลสวัสดิ์ภาพ แคล้วคลาดปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ แต่ต้องควรระวังไม่ควรประมาท และให้มีสติในการขับขี่ยานยนต์พาหนะ

               ดวงในเรื่องความรัก คนโสด ปีนี้จะเจอเน้อคู่ ในต้นปีหรือในช่วงกลางปี อาจจะเจอกันด้วยความที่เคยทำบุญร่วมชาติกันมาก่อน คนมีคู่ ความรักของท่านจะราบรื่น มีสุขปานกลาง ระมัดระวังในเรื่องการใช้อารมณ์ไม่ควรใจร้อนเพราะอาจจะทำให้ท่านไม่เข้าใจกันถึงกับต้องทะเลาะกันได้

              ดวงของท่านในปีนี้มีเกณฑ์ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องหน้าที่การงาน กรค้าขายรุ่งเรือง ความรักราบรื่น และสุขภาพที่สุขสมบูรณ์แข็งแรง มีความสุขกายสบายใจ ไร้โรคภัยเบียดเบียน


              **เพศหญิง ดวงของท่าน ตกฉัตรเงิน ดวงของท่านปีนี้ จะได้โชคได้ลาภ


คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีมะเมีย ปี2557 ทั้งหมด ที่นี่ดูดวงปี2557 พยากรณ์ คนเกิดปี มะแม
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2546, 2534, 2522, 2510, 2498

ตำราดูดวงโชคลาภร้ายดีรายปี คนเกิดปีมะแม

ท่านผู้เกิดในปีมะแม ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของท่านปีนี้มีชื่อว่า สุกะขันธโชค ดวงของท่านจะมีโชคลาภ

จะได้สิ่งของใหม่ๆมา แต่ก็จะต้องเสียของเก่าไป จะได้รับความลำบากในภายหลัง ดวงของท่านในเรื่องของโชคลาภ

จะมีลาภเล็กน้อย ดวงของท่านในเรื่องของการงาน จะลงมือทำการสิ่งใด ก็จะประสบผลสำเร็จ

หรือในบางช่วงอาจจะมีอุปสรรคบ้าง ไม่ถึงกับต้องมีปัญหาใหญ่หลวงกับเรื่องการงานของท่าน

ในระหว่างช่วงเดือน 5-6-7 เดือน 11-12-1 ท่านมีดวงที่อาจจะทำให้มีปากมีเสียงกับพ่อแม่,ครูอาจารย์

ควรที่จะระมัดระวังในเรื่องคำพูด การกระทำของท่านที่อาจจะทำให้คนรอบข้างไม่พอใจ ดวงในเรื่องสุขภาพของท่าน

อาจจะได้รับความเจ็บป่วยหรือได้รับบาดแผลในส่วนของมือหรือเท้า ในช่วง เดือน 2-3-4 ผู้ใหญ่จะนำโชคลาภมาให้หรืออาจจะเป็นมรดกตกทอดในส่วนที่ท่านจะได้รับจากทางญาติผู้ใหญ่ของท่านเอง แต่ในทางกลับกันก็เหมือนจะเป็นดวงได้อย่างเสียอย่างคือดวงของท่านมีดวงที่จะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่แต่ท่านจะเสียตน


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีมะแม


                  **เพศหญิง ดวงของท่าน ตกคนคอขาด ดวงของท่านปีนี้ไม่ค่อยจะดีนัก มีเคราะห์หนัก จะเกิดอาเพศ ทำสิ่งใดก็ไม่ ประสบความสำเร็จตามที่ปรารถนาไว้ มีสิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้นกับตัวบ่อยๆ อาจจะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ ถึงกับต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ทำให้เสียทรัพย์สินเงินทอง

                     ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านปีนี้อยู่ในช่วงคงตัว ไม่ดีไม่เลวนัก การทำกิจการค้าขายพออยู่พอกินกำไรไม่มากนัก ไม่ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน แต่ต้องระวังในเรื่องร่วมลงทุนกับเพื่อนร่วมงาน อาจจะมีผู้คิดร้ายไม่ประสงค์กับท่าน จนทำให้เสียทรัพย์

                    ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่านและคนในครอบครัว สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี ไร้โรคภัยไข้เจ็บ แต่ต้องระวังในเรื่องการใช้รถใช้ถนน ไม่ควรจะประมาท เพราะท่านมีดวงอาจจะมีเคราะห์ได้รับการประสบอุบัติเหตุได้

                    ดวงในเรื่องความรัก คนโสดต้องรอไปอีกสักพัก มีดวงอาจจะเจอเนื้อคู่ในช่วงกลางปี คนมีครอบครัว ต้องประคับประคอง ความรักของท่านให้ดี อาจจะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างเป็นบางครั้ง ต้องระมัดระวังในเรื่องการใช้จ่าย ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะอาจจะ มีเหตุทำให้เสียทรัพย์ทำให้เป็นเหตุทะเลาะกันเป็นอุปสรรค ต่อการใช้ชีวิตในครอบครัว

มีเรื่องวุ่นวายใจ 

                   ในปีนี้ดวงของท่าน อยู่ในเกณฑ์ไม่ค่อยดีนัก สุขภาพกายสุขภาพจิตดีบ้างเป็นบางครั้ง มีเรื่องให้วุ่นวายใจทำให้ปวดหัวอยู่บ่อยๆ มีดวงจะไดรับอุบัติเหตุและทำให้เสียเวลาเสียทรัพย์ ขัดสนเรื่องเงินทอง ให้หมั่นทำบุญทำทานแก่เจากรรมนายเวรหรือญาติที่ล่วงลับไปแล้ว


              ** เพศชาย ดวงของท่าน ตกแม่มด ดวงของท่านในปีนี้มีดวงชะตาที่ปานกลาง


คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีมะแม ปี2557 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2557 พยากรณ์ คนเกิดปี วอก
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2547, 2535, 2523, 2511, 2499

ตำราดูดวงโชคลาภร้ายดีรายปี คนเกิดปีวอก

ท่านผู้เกิดในปีวอก ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของท่านปีนี้มีชื่อว่า ราชาโชค ดวงของท่านอาจจะเด่นไปในทางชื่อเสียงการงาน เกียรติยศ   ให้เกรงเลือดจะตกยางจะออก ให้ระวังระมัดการใช้ชีวิต ระวังในเรื่องการใช้รถใช้ถนน

ไม่ควรจะประมาท มิเช่นนั้นดวงในเรื่องครอบครัวของคุณอาจจะมีการพลัดพลาดจากกันระหว่างภรรยาและลูก

ในช่วงเดือน 5-6-7 ให้ระวังในเรื่องของคำพูด ระวังในเรื่องการกระทำ ความสัมพันธ์ต่อเพื่อนฝูงและมิตรสหาย

หากไม่ระวังหรือไม่ใตร่ตรองก่อนที่จะกระทำการในเรื่องใดๆ ก็อาจจะทำให้เสียมิตร ในช่วงเดือน 8-9-10 ดวงของท่านจะมีโชคลาภ จะได้สิ่งของใหม่ๆมา แต่ก็จะต้องเสียของเก่าไป  ในช่วงเดือน 11-12 -1 จะมีโชคลาภ จะได้ลาภจากสัตว์ 4 เท้า

ใช้เดือน 2-3-4 ดวงในเรื่องสุขภาพของท่าน ให้เกรงพยาธิจะเบียดเบียน สุขภาพอาจจะไม่ค่อยสุขกายสบายใจนัก

สุขภาพมักจะอ่อนแอ โรคภัยก็แทรกแซงบ่อย ให้หมั่นเช็คตรวจสุขภาพของตัวท่านเองบ่อยๆ รวมทั้งเรื่องของหัวใจ


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีวอก


                      **เพศชาย ดวงของท่านมีชื่อว่า ดวงตกพ่อหมอ ดวงของท่านในปีนี้ มักจะได้ช่วยคนบ่อยๆ หรือจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ เปรียบเสมือนหมอช่วยรักษาคนไข้ มีความสุขทั้งในตัวของท่านเองและครอบครัว ไม่มีความทุกข์ร้อนมาเบียดเบียน ดวงของท่านอยู่ในระดับปานกลาง ดีบ้างทุกข์บ้าง

                      ดวงในเรื่องของการงาน การงานของท่านปีนี้ยังไม่เปลี่ยนแปลงอะไร ไม่ดีขึ้นหรือเลวลง ยังอยู่ในสภาวะที่คงตัว อาจจะได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้รับเงินเดือนเพิ่มขึ้นเล็กน้อย และจะต้องได้เดินทางไปไหนมาไหนบ่อย ก็ควรจะระวังในเรื่องการใช้รถใช้ถนน

ในด้านการลงทุนค้าขาย อยู่ในช่วงที่พออยู่พอกิน ค้าขายไม่ค่อยดีนัก จะลงทุนทำการสิ่งใดต้องคิดให้รอบคอบไม่ควรจะลงทุนทำการใหญ่ เพราะอาจจะทำให้เสียกำไรได้

                     ดวงในเรื่องของสุขภาพ สุขภาพของท่านในปีนี้ มีความสุขกายสุขใจ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียนรวมไปถึงคนในครอบครัวของท่านด้วยเช่นกัน  ถึงแม้จะมีอาการป่วยเล็กน้อยซึ่งเกิดจากการเหนื่อยล้าจากงาน แต่ถ้าได้รับการพักผ่อนกาย ก็อาจจะหายโดยฉับพลัน                  

                      ดวงในเรื่องความรัก ความรักของท่านอาจจะมีเหตุผลเล็กน้อยที่ทำให้ไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน คงเป็นเพราะมีเวลาให้กันลดน้อยลง แต่ก็ต้องคอยประคับประคองความรักเรื่อยมา ระมัดระวังการกระทำ

ที่จะทำให้คนรักเสียใจ ส่วนคนที่ยังไม่มีคู่ ก็อาจจะได้เจอคนที่ถูกใจและต้องใช้ระยะเวลาศึกษาดูกันกันนานพอสมควรจึงจะเป็นรักที่สุกงอม

                       โดยรวมแล้วดวงของท่าน อยู่ในเกณฑ์ปานกลาง สุขภาพทุกข์บ้าง หน้าที่การงานก็ไม่ถึงกับอยู่ในเกณฑ์ที่แย่สักเท่าไรนัก สุขภาพแข็งแรงมีโรคภัยไข้เจ็บ

 


                      **เพศหญิง ดวงของท่าน มีดวงชื่อว่าตกเรือนหลวง

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีวอก ปี2557 ทั้งหมด ที่นี่ดูดวงปี2557 พยากรณ์ คนเกิดปี ระกา 
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2548, 2536, 2524, 2512, 2500

ตำราดูดวงโชคลาภร้ายดีรายปี คนเกิดปีระกา

ท่านผู้เกิดในปีระกา ผู้ที่เกิดในปีนี้ เป็นผู้ที่กำลังจะมีโชคลาภ ไม่ค่อยขัดสนในเรื่องการเงินเท่าไรนัก

 ในระหว่างช่วงเดือน 5-6-7 ดวงของท่านมีเกณฑ์อาจจะได้รับมรดกหรือได้รับสิ่งของอาจเป็นทั้งในด้านความรู้หรือทรัพย์สินจากบุคคลที่เป็นญาติหรือคนทั่วรู้จักมักคุ้นกันดี และในระหว่างช่วงเดือน 8-9-10 จะมีญาติผู้ให้การสนับสนุน

และความเอ็นดูต่อท่าน แต่ว่าให้ระมัดระวังภัยจากคนที่เรารักเพราะอาจจะทำให้ท่านเดือดเนื้อร้อนใจ

หรือทำให้ได้รับโทษในด้านใดด้านหนึ่ง ในช่วงเดือน 11-12-1 ให้รักษาสุขภาพให้ดีเพราะมีดวงที่จะมีการเจ็บไข้ได้ป่วย และในช่วงระหว่างเดือนนี้นั้น ควรจะระวังคนที่จะเข้ามาอาศัยในบ้านหากไว้ใจคนชั่วหรือคนพาลก็อาจจะทำให้เราเดือดร้อนได้ ในช่วงเดือน 2-3-4 ท่านมีดวงที่อาจจะทำให้มีปากมีเสียงกับคนรอบข้าง ควรจะระมัดระวังในเรื่องการกระทำและในเรื่องคำพูดอาจจะทำให้ท่านเสียมิตรได้ แต่ในช่วงระหว่างนี้นั้นดวงในเรื่องโชคลาภของท่าน จะดี เพราะว่าท่านจะมีดวงได้รับข้าวของเงินทองผ้าผ่อน  และคู่รักคู่แต่งงานอาจจะมีข่าวดีได้รับทายาท ส่วนผู้ที่ยังไม่มีคู่อาจจะพบเจอคนที่เราสามารถคุยด้วยและทำให้เรามีความสุข อาจจะสานต่อให้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นได้


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีระกา


                    **เพศหญิง ดวงของท่านปีนี้มีชื่อว่า ตกปราสาท ดวงของท่านอาจจะ ได้รับความโชคดี

ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้โชคลาภในชีวิต คิดจะทำการสิ่งใดย่อมได้ผลลับออกมาดี อย่างดีคิดไว้ทุกประการ คิดสิ่งใดก็จะสมหวังดังที่ปรารถนา

                     ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านในปีนี้ มีดวงจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง แม้จะต้องได้ทำงานไกลจากถิ่นฐานบ้านเกิดก็ตามแต่ หรือจะต้องเปลี่ยนงาน แต่ก็อาจจะได้รับงานใหม่ที่ดีกว่าเดิม

ในด้านการค้าขายลงทุน ก็ดีอยู่ในระดับปานกลาง ค้าขายราบรื่น กำไรดี แต่ต้องระวังการใช้จ่ายฟุมเฟือยควบคุมการใช้เงินของท่านให้ดี ระวังอย่าเชื่อคำพูดของคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิทกับท่าน

อาจจะทำให้ท่านถูกหลองทำให้เสียทรัพย์สินเงินทอง หรือนำพาความเดือดร้อนมาให้กับตัวท่านเอง

                    ดวงในเรื่องสุขภาพ   ดวงในเรื่องของสุขภาพ สุขภาพของท่านไม่มีโรคไม่มีภัย ไม่มีอาการที่จะได้รับความเจ็บไข้ได้ป่วย จนถึงต้องเข้าโรงพยาบาล จะเดินทางไปไหนมาไหนก็จะแคล้วคลาดปลอดภัย ไม่มีอุบัติเหตุร้ายแรง ที่จะทำให้ท่านได้รับความเจ็บป่วย รวมไปถึงครอบครัวของท่านด้วย

                     ดวงในเรื่องความรัก คนโสด ในปีนี้อาจจะยังไม่พบเนื้อคู่ อย่าพึ่งรีบร้อนในการหาคู่

คนที่มีคู่ครองแล้ว ครอบครัวจะมีแต่ความสุข ญาติพี่น้องและลูกหลานจะมีความสามัคคีรักใคร่กันดี

โดยไม่มีการอิจฉาริษยาหรือทำให้ครอบครัวแตกแยก

                     ดวงในเรื่องความรัก คนโสด ในปีนี้อาจจะยังไม่พบเนื้อคู่ อย่าพึ่งรีบร้อนในการหาคู่

คนที่มีคู่ครองแล้ว ครอบครัวจะมีแต่ความสุข ญาติพี่น้องและลูกหลานจะมีความสามัคคีรักใคร่กันดี

โดยไม่มีการอิจฉาริษยาหรือทำให้ครอบครัวแตกแยก

                      ดวงของท่านปีนี้ ถือว่าดี จะทำการสิ่งใดก็จะสำเร็จดั่งที่ปรารถนาไว้ ทั้งในเรื่องการงาน

ความรัก และสุขภาพของตัวท่านและคนในครอบครัว


                  * *
เพศชาย ดวงของท่านปีนี้ตกคนต้องขื่อคา ดวงของท่านเปรียบเสมือนมีไม้คีบคอเหมือนคนต้องคดีต้อโทษ

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีระกา ปี2557 ทั้งหมด ที่นี่


ดูดวงปี2557 พยากรณ์ คนเกิดปี จอ
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2549, 2537, 2525, 2513, 2501

ตำราดูดวงโชคลาภร้ายดีรายปี คนเกิดปีจอ

ท่านผู้เกิดในปีจอ ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของท่านปีนี้มีชื่อว่า สุกะขันธโชค ดวงของท่านจะมีโชคลาภ

จะได้สิ่งของใหม่ๆมา แต่ก็จะต้องเสียของเก่าไป จะได้รับความลำบากในภายหลัง ดวงของท่านในเรื่องของโชคลาภ

จะมีลาภเล็กน้อย ดวงของท่านในเรื่องของการงาน จะลงมือทำการสิ่งใด ก็จะประสบผลสำเร็จ

หรือในบางช่วงอาจจะมีอุปสรรคบ้าง ไม่ถึงกับต้องมีปัญหาใหญ่หลวงกับเรื่องการงานของท่าน

ในระหว่างช่วงเดือน 5-6-7 เดือน 11-12-1 ท่านมีดวงที่อาจจะทำให้มีปากมีเสียงกับพ่อแม่,ครูอาจารย์

ควรที่จะระมัดระวังในเรื่องคำพูด การกระทำของท่านที่อาจจะทำให้คนรอบข้างไม่พอใจ ดวงในเรื่องสุขภาพของท่าน

อาจจะได้รับความเจ็บป่วยหรือได้รับบาดแผลในส่วนของมือหรือเท้า ในช่วง เดือน 2-3-4 ผู้ใหญ่จะนำโชคลาภมาให้หรืออาจจะเป็นมรดกตกทอดในส่วนที่ท่านจะได้รับจากทางญาติผู้ใหญ่ของท่านเอง แต่ในทางกลับกันก็เหมือนจะเป็นดวงได้อย่างเสียอย่างคือดวงของท่านมีดวงที่จะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่แต่ท่านจะเสียตน


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีจอ


                   **เพศชาย ดวงของท่าน ตกเทวดาขี่เต่า ท่านมีดวงค่อนข้างดี มีคนค่อยช่วยเหลือหรือสนับสนุนในเรื่องการงาน แต่ต้องควรระวังหรือ เพื่อนร่วมงาน บริวารของท่านให้ดีเพราะเขาเหล่านั้นอาจจะนำพาความเดือดร้อนมาสู้ตัวท่าน แต่ไม่ถึงกับเป็นเรื่องใหญ่โต

                  ดวงในเรื่องการงาน ถ้าเป็นทางด้านค้าขายลงทุน ก็จะค้าขายร่ำรวย ซื้อง่ายขายคล่อง มีลูกค้าเยอะ แต่ต้องระวังค่าใช้จ่าย ต้องควบคุมการใช้จ่ายของท่านให้ดีเพราะ อาจจะเป็นการรายรับมากรายจ่ายก็ต้องมากตามไปด้วย ถ้าเป็นในด้านรับข้าราชการ ก็อาจจะมีดวงได้เลื่อนตำแหน่งเลื่อนยศ ถ้าตกงานก็จะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม แม้จะต้องมีที่ทำงานที่ไกลจากถิ่นฐานบ้านเกิด ก็อาจจะเป็นเรื่องธรรมดา

                    ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพขอท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคภัยมาเบียดเบียน ห่างไกลจากอันตราย จะเดินทางไปไหนมาไหนก็จะแคล้วคลาดปลอดภัย ถึงแม้จะการป่วยเล็กๆน้อยๆ

ก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆ และไม่มีเรื่องอุบัติเหตุร้ายแรง ที่ทำให้ท่านได้รับความเจ็บป่วย รวมไปถึง

ครอบครัวของท่านด้วย

                     ดวงในเรื่องความรัก คนโสด ในปีนี้อาจจะยังไม่พบเนื้อคู่ อย่าพึ่งรีบร้อนในการหาคู่

คนที่มีคู่ครองแล้ว ครอบครัวจะมีแต่ความสุข ญาติพี่น้องและลูกหลานจะมีความสามัคคีรักใคร่กันดี

โดยไม่มีการอิจฉาริษยาหรือทำให้ครอบครัวแตกแยก

                      ในปีนี้ดวงของท่านถือว่าดี หน้าที่การงานได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง สุขภาพดีไม่มีโลกภัยเบียดเบียน ความรักยังไม่ต้องรีบร้อน ทุกอย่างในชีวิตของท่านราบรื้นดี ไม่มีอุปสรรคใดๆมาทำให้ท่าน

เป็นทุกข์


               **เพศหญิง ดวงของท่าน ตกราหู ต้องระมัดระวังในเรื่อง การทะเลาะวิวาท เป็นเรื่องคอขาดบาดตาย

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีจอ ปี2557 ทั้งหมด ที่นี่


ดูดวงปี2557 พยากรณ์ คนเกิดปี กุน
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2550, 2538, 2526, 2514, 2502

ตำราดูดวงโชคลาภร้ายดีรายปี คนเกิดปีกุน

ท่านผู้เกิดในปีกุล ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของท่านปีนี้มีชื่อว่า ราชาโชค ดวงของท่านอาจจะเด่นไปในทางชื่อเสียงการงาน เกียรติยศ   ให้เกรงเลือดจะตกยางจะออก ให้ระวังระมัดการใช้ชีวิต ระวังในเรื่องการใช้รถใช้ถนน

ไม่ควรจะประมาท มิเช่นนั้นดวงในเรื่องครอบครัวของคุณอาจจะมีการพลัดพลาดจากกันระหว่างภรรยาและลูก

ในช่วงเดือน 5-6-7 ให้ระวังในเรื่องของคำพูด ระวังในเรื่องการกระทำ ความสัมพันธ์ต่อเพื่อนฝูงและมิตรสหาย

หากไม่ระวังหรือไม่ใตร่ตรองก่อนที่จะกระทำการในเรื่องใดๆ ก็อาจจะทำให้เสียมิตร ในช่วงเดือน 8-9-10 ดวงของท่านจะมีโชคลาภ จะได้สิ่งของใหม่ๆมา แต่ก็จะต้องเสียของเก่าไป ในช่วงเดือน 11-12 -1 จะมีโชคลาภ จะได้ลาภจากสัตว์ 4 เท้า

ใช้เดือน 2-3-4 ดวงในเรื่องสุขภาพของท่าน ให้เกรงพยาธิจะเบียดเบียน สุขภาพอาจจะไม่ค่อยสุขกายสบายใจนัก

สุขภาพมักจะอ่อนแอ โรคภัยก็แทรกแซงบ่อย ให้หมั่นเช็คตรวจสุขภาพของตัวท่านเองบ่อยๆ รวมทั้งเรื่องของหัวใจ


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีกุน


                 **เพศหญิง ดวงของท่าน ตกฉัตรทอง ปีนี้จะมีดวงได้รับเกียรติยศ เดินทางไปที่ไหน จะมีคนคอยสนับสนุน ช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน โดยมีได้กังวลแม้จะอยู่ไกลจากถิ่นฐานบ้านเกิด

                 ดวงในเรื่องการงาน ดวงของท่านอาจจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่ค่อยสนับสนุน

ทำให้การงานของท่านประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เจริญรุ่งโรจน์ ไม่ว่าจะเดินทางไปในทิศทางใดๆ ก็จะมีแต่ความปลอดภัยไร้ศัตรู และอุปสรรคต่างๆ

                 ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่าน ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ อาจจะไม่สบายแต่ก็ใช่เวลาไม่นานก็คง

จะหายดี  ไม่ถึงกลับต้องได้นอนโรงพยาบาล  เดินทางไปในที่ใดๆ สวัสดิ์ภาพปลอดภัย แต่ก็ควรระมัดระวัง ไม่ควรจะประมาท ก่อนออกเดินทางไกลๆ ก็ให้เช็คสภาพรถ เช็คสุขภาพ ของท่านว่าพร้อมจะเดินทางไกลหรือไม่

                ดวงในเรื่องความรัก ท่านอาจจะได้คู่ครองเป็นคนที่มีชื่อเสียง เป็นคนที่มีตำแหน่งหน้าที่การงาน

ที่ดี เป็นคนที่มีเกียรติยศ เป็นผู้ที่มีอำนาจวาสนาพอสมควร อาจจะทำให้ท่านเป็นหนูถังข้าวสารเลยทีเดียว

                ในปีนี้ดวงของท่านถือว่า ได้รับฉัตรทอง ซึ่งจะเป็นสิ่ง ศิริมงคล แก่ตัวของท่าน ในโชคลาภในเรื่องการงานเกียรติยศ สุขภาพ คู่ครอง จะทำการสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จ

 


                  **
เพศชาย ดวงของท่าน ตกฉัตรทอง ปีนี้จะมีดวงได้รับเกียรติยศ เดินทาง

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีกุน ปี2557 ทั้งหมด ที่นี่


ดูดวง ตามปีเกิด ปี 2557  ดูดวง ตาม ราศี ปี 2557
------------------------------------------------------

ดูดวงปี 2556
หมอลักษณ์ฟันธง พร้อมดูโชคลาภ ร้ายดี ประจำปี 2556-2557 ปีนี้เราได้จัดเต็ม โดยอัญเชิญคำทำนายในตำราโบราณ มาถึง 4 ตำรา อันได้แก่ ตำราพยากรณ์ 12 ราศี, ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายปี, ตำราดูดวงโชคลาภรายเดือน, และสุดท้าย ตำรานักษัตร รวมทั้ง ดูดวงปี2556หมอลักษณ์ฟันธง เป็นห้าตำราด้วยกัน ซึ่งท่านมีดวงเช่นไร ดีร้ายประการใด ท่านสามารถได้รู้จาก ดูดวงปี2556 นี้

เพื่อความสะดวกในการดูดวงของท่าน เราจึงได้แยก ปีนักษัตร แยกชายหญิง และแยกปีเกิด เพื่อให้ท่านได้ค้นหาดวงของท่านได้ง่ายๆ เผื่อบางทีท่านไม่รู้ปีนักษัตรของตัวเอง จะได้สามารถเข้าดูดวงปี2556 ของท่านได้ถูกต้อง

เรียบเรียง ดวงปี2556 โดย รักจัง.คอม

ดูดวงปี2556, ดวงปี2556

ดูดวงปี2556 พยากรณ์ คนเกิดปีชวด
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2551, 2539, 2527, 2515, 2503, 2491, 2479

ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของคุณปีนี้ชื่อว่า สุกะขันธโชค มีลาภ ได้ของใหม่มักจะเสียของเก่า ยากภายหลัง จะทำการสิ่งใด มักมีสุขบ้าง ทุกข์บ้าง จะมีลาภเล็กน้อย เดือน 5-6-7 เดือน 11-12-1 จะผิดพ่อแม่ครูอาจารย์ มิฉะนั้นป่วยมือเท้า เดือน 2-3-4 ผู้ใหญ่จะให้ลาภแต่ท่านจะเสียตน
(ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายปี)


เพศหญิง ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก คนต้องขื่อคา ท่านว่า ปีนี้ถึงคราวเคราะห์หามยามร้ายจะมีเรื่องวุ่นวายในบ้านและครอบครัวและตนเอง จะถูกจองจำหรือไม่มีความสุขกายสบายใจเลยถ้าตกคนต้องขื่อคา ชะตาท่านปีนี้เคราะห์ร้าย อาจจะต้องเป็นความขึ้นโรงขึ้นศาล จะมีแต่เรื่องทำให้ร้อนใจ ไม่มีความสุขกายสบายใจ จะต้องเสียเงินเสียทอง อย่าเดินทางไกล อาจจะได้รับอันตรายได้


เพศชาย ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก ปราสาท ท่านว่าปีนี้ว่าจะมีความสุขอย่างยิ่ง จะประสบโชคลาภมากมายในชีวิต คิดสิ่งใดจะได้สมปรารถนา ดีนักแลถ้าตกปราสาท ชะตาในปีนี้ จะสุขกายสบายใจ จะมีโชคลาภ คิดสิ่งใดจะสมประสงค์ จะมีอำนาจในหน้าที่การงานดี จะได้ลาภโดยไม่นึกฝัน แม้ศัตรูก็จะพ่ายแพ้ไป
(ตำราพยากรณ์ 12 ราศี)

ดวงปี2556 รายเดือน
ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีชวด พ.ศ. 2479, 2515, 2551 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะได้ลาภ แล้วจะมีทุกข์โศก เพราะญาติ
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะพลัดพรากจากที่อยู่ที่กิน
เดือน 11 ถึงเดือน 1 จะเจ็บไข้ปวดหัวปวดท้อง เพราะต้องคุณเขาทำมา
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะเป็นปากเสียงกับเพื่อนญาติพี่น้องและท่านผู้ใหญ่

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีชวด พ.ศ. 2491, 2527 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 ถ้าไปจากที่อยู่ จะได้ลาภอันพึงใจ
เดือน 8 ถึง เดือน 10 อยู่กับที่ จะเกิดความด้วยเพื่อนบ้าน
เดือน 11 ถึงเดือน 1 จะได้ลาภคือสัตว์ 4 เท้า 2 เท้า
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะมีสุขสวัสดีมีชัย
(ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายเดือน)

ดูดวงของคนเกิดปีชวดปี2556 ต่อ คลิ๊กที่นี่ดูดวงปี2556 พยากรณ์ คนเกิดปี ฉลู 
ที่เกิด พ.ศ. 2540, 2528, 2516, 2504, 2492


เพศหญิง ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก พ่อหมอ ท่านว่า ปีนี้จะมีคนมาขอความช่วยเหลือรับอาสาเจ้านายจะได้ดี แต่จะมีความสุขไม่มากนัก จะทุกข์กายทุกข์ใจพอประมาณ ดีปานกลาง

แลถ้าตกพ่อหมอ ในปีนี้ ชะตานับว่าพอปานกลาง ไม่ดีและไม่เลวนัก ทุกข์สุขมีพอประมาณ จะไม่มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจอะไร สุขสบายพอควร จะมีคนคอยช่วยเหลือในด้านการงาน


เพศชาย ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก เรือนหลวง ท่านว่า ปีนี้จะมีดีมีความสุขกายสบายใจ จะมีที่พึ่งพิงในความอนุเคราะห์ในเรื่องความเป็นอยู่ เป็นข้าราชการจะได้เลื่อนยศถาบรรดาศักดิ์ดี

แลถ้าตกเรือนหลวง ชะตาในปีนี้ จะได้เลื่อนยศถาบรรดาศักดิ์ หรือตำแหน่งหน้าที่การงาน จะได้ลาภเงินทอง จะมีผู้ใหญ่ช่วยอุปถัมภ์ ถ้าค้าขายก็จะร่ำรวย
(ตำราพยากรณ์ 12 ราศี)

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีฉลู พ.ศ. 2504, 2540 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะได้ลาภเพราะผู้อื่นนำมาให้
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะได้ลาภสิ่งของ เพราะผู้เฒ่าแก่ 
เดือน 11 ถึงเดือน 1จะมีผู้ให้ข้าวของแก่ตน คนที่ผิดกันจะกลับมาเป็นมิตร
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะได้ผ้าผ่อนเพราะท่านผู้มีศีล

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีฉลู พ.ศ. 2516 ดังนี้
8 เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะมีความสุขหาทุกข์มิได้
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะเจ็บมือเจ็บเท้าเพราะขวากหนาม ให้เร่งประหยัด 
เดือน 11 ถึงเดือน 1 เดือนจะได้ลาภอันชอบใจ อันขุนนางและสมณะชีพราหมณ์นำมาให้ 
2 ถึง เดือน 4 ไปจากที่จะได้ลาภอันดี ถ้าอยู่กับที่จะมีความผิดกับเพื่อนบ้าน
(ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายเดือน)


ดูดวงของคนเกิดปีฉลูปี2556 ต่อ คลิ๊กที่นี่ดูดวงปี2556 พยากรณ์ คนเกิดปี ขาล
ที่เกิด พ.ศ. 2541, 2529, 2517, 2505, 2493


เพศหญิง ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก แม่มด ท่านว่า ปีนี้จะมีคนนำลาภมาให้ แต่ต้องแลกเปลี่ยนกับความช่วยเหลือจากเจ้าชาตา มีความสบายใจพอประมาณแต่จะเหนื่อยใจ ดีปานกลาง

แลถ้าตกแม่มด ชะตาปีนี้ จะมีผู้คอยให้ความช่วยเหลือ จะมีเรื่องหนักใจในสิ่งที่เดือดร้อนอยู่บ้าง แต่ก็จะแก้ไขไปได้ จะมีผู้ใหญ่เชื่อถือและรักใคร่ดี ชะตาในปีนี้นับว่าพอสมควร จะมีลาภก็เพียงเล็กน้อย

เพศชาย ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก คอขาด ท่านว่า ปีนี้ จะประสบความร้อนอกร้อนใจ จะมีคดีความถึงโรงถึงศาล ทำให้ต้องเสียเงินทองของรัก ไม่มีเวลาประกอบอาชีพ ทำมาหากินอย่างปกติสุข ไม่ดีเลยถ้าตกศีรษะขาด โชคชะตาปีนี้ จัดว่าร้าย จะเสียเงิน เสียทอง ของรัก ให้ระวังอันตรายจะมีผู้คิดร้าย ญาติพี่น้องจะทำให้เดือดร้อน คิดอะไรจะมีอุปสรรค อาจจะเป็นความขึ้นโรงขึ้นศาลได้
(ตำราพยากรณ์ 12 ราศี)

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีขาล พ.ศ. 2493, 2529 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 ให้ประหยัดจงดี จะมีทุกข์ภัยไข้เจ็บ และจะเสียของรัก
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะได้ข้าวของแล้วจะกลับเสีย
เดือน 11 ถึงเดือน 1 ไปหาท่าน ๆ จะใส่โทษแก่ตน ๆ จะเสียทรัพย์สินเงินทอง
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะเสียทรัพย์ข้าวของและภายหลังจะเจ็บไข้ถึงที่ฆาตครั้งหนึ่ง

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีขาล พ.ศ. 2541, 2505 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะเสียของในเรือน ลูกเมียข้าคนจะหนีไป
เดือน 8 ถึง เดือน 10 หาได้เท่าใดเสียเท่านั้น
เดือน 11 ถึงเดือน 1 อยู่ด้วยท่าน ๆ จะให้โทษต่าง ๆ และจะเสียทรัพย์เงินทอง
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะได้ของขาวเหลืองดีนัก
(ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายเดือน)

ดูดวงของคนเกิดปีขาลปี2556 ต่อ คลิ๊กที่นี่

ดูดวงปี2556 พยากรณ์ คนเกิดปี เถาะ 
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2542, 2530, 2518, 2506


เพศหญิง ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก นาคราช ท่านว่า ปีนี้จะมีอำนาจวาสนา ชะตากำลังดี มีคนมาอ่อนน้อมยอมเป็นคนรับใช้ จะได้ลาภจากบริวารและผู้ใหญ่ แต่ให้ระวังคำพูดและอารมณ์ให้มาก ดีปานกลาง

แลถ้าตกนาคราช ในปีนี้ ชะตาจัดว่าร้าย ให้ระวังตัว จะเกิดการเจ็บไข้ได้ป่วย จะมีความเดือดร้อนใจเสมอ และจะมีผู้คอยคิดร้าย ให้ระวังอันตราย จงตั้งจิตนำกุศลหันเข้าหาทางธรรมบ้าง จะช่วยให้ดีขึ้น


เพศชาย ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก ฉัตรเงิน ท่านว่า ปีนี้จะมีลาภผลเงินทอง ใช้พอสบายไม่เดือดร้อนกายในครอบครัว ไปทางทิศใด จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชูพอประมาณ

แลถ้าตกฉัตรเงิน ชะตาปีนี้ดี จะมีความสุข และจะได้ลาภ แต่ไม่มากนัก จะมีคนช่วยเหลือ ไม่เดือดร้อน คิดการงานอะไร จะสำเร็จสมความปรารถนา
(ตำราพยากรณ์ 12 ราศี)

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีเถาะ พ.ศ. 2494, 2530 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะได้ลาภอันดี และมีชื่อเสียงปรากฏ ถ้าทำราชการจะได้เลื่อนยศตามสมควร
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะได้ลาภอันดี และจะมีสวัสดีมีชัย
เดือน 11 ถึงเดือน 1 ท่านผู้ใหญ่ที่อยู่จะให้ลาภอันดี
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะได้ข้าทาสมาเลี้ยงรักษา

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีเถาะ พ.ศ. 2542, 2506 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะได้ลาภ แล้วจะมีทุกข์โศก เพราะญาติ
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะพลัดพรากจากที่อยู่ที่กิน
เดือน 11 ถึงเดือน 1 จะเจ็บไข้ปวดหัวปวดท้อง เพราะต้องคุณเขาทำมา
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะเป็นปากเสียงกับเพื่อนญาติพี่น้องและท่านผู้ใหญ่
(ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายเดือน)

ดูดวงของคนเกิดปีเถาะปี2556 ต่อ คลิ๊กที่นี่

ดูดวงปี2556 พยากรณ์ คนเกิดปี มะโรง 
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2543, 2531, 2519, 2507

เพศหญิง ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก เจดีย์ ท่านว่า ปีนี้จะอยู่ร่มเย็นเป็นสุข จะมีสุขกายสบายใจ จะได้ทำบุญกุศลในศาสนา ปรารถนาสิ่งใด ย่อมได้สมใจนึก

แลถ้าตกเจดีย์ ในปีนี้ชะตาดีนัก จะมีโชคลาภ ได้ทรัพย์สินเงินทอง ของขวัญ อันพึงพอใจ จะมีความสุขกายสบายใจ ถ้าเป็นโสด ก็จะได้พบเนื้อคู่ เป็นความก็จะชนะ


เพศชาย ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก เจดีย์ ท่านว่า ปีนี้จะอยู่ร่มเย็นเป็นสุข จะมีสุขกายสบายใจ จะได้ทำบุญกุศลในศาสนา ปรารถนาสิ่งใด ย่อมได้สมใจนึก

แลถ้าตกเจดีย์ ในปีนี้ชะตาดีนัก จะมีโชคลาภ ได้ทรัพย์สินเงินทอง ของขวัญ อันพึงพอใจ จะมีความสุขกายสบายใจ ถ้าเป็นโสด ก็จะได้พบเนื้อคู่ เป็นความก็จะชนะ
(ตำราพยากรณ์ 12 ราศี)

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีมะโรง พ.ศ. 2495, 2531 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะได้ลาภเพราะผู้อื่นนำมาให้ 
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะได้ลาภสิ่งของ เพราะผู้เฒ่าแก่ 
เดือน 11 ถึงเดือน 1จะมีผู้ให้ข้าวของแก่ตน คนที่ผิดกันจะกลับมาเป็นมิตร 
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะได้ผ้าผ่อนเพราะท่านผู้มีศีล

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีมะโรง พ.ศ. 2519 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะได้ลาภเพราะผู้หญิง ถ้ามิดังนั้น จะมีญาตินำเอามาให้ 
เดือน 5 ถึง เดือน 7 เดือน 8 ถึง เดือน 10 ให้ระวังตัวจงหนัก เขาจะใส่โทษเพราะคนอื่น มาสมทบกับคนในเรือน
เดือน 11 ถึงเดือน 1 จะมีผู้เอาข้าวของมาให้ จะว่าเป็นพี่น้องกันก็ได้ แต่ว่าได้เท่าใดเสียเท่านั้น
เดือน 2 ถึง เดือน 4 มีผู้นำเอาข้าวของมาให้ แต่มักจะมีศัตรูขัดเสีย
(ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายเดือน)

ดูดวงของคนเกิดปีมะโรงปี2556 ต่อ คลิ๊กที่นี่


ดูดวงปี2556 พยากรณ์ คนเกิดปี มะเส็ง 
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2544, 2532, 2520, 2508

เพศหญิง ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก ฉัตรเงิน ท่านว่า ปีนี้จะมีลาภผลเงินทอง ใช้พอสบายไม่เดือดร้อนกายในครอบครัว ไปทางทิศใด จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชูพอประมาณ

แลถ้าตกฉัตรเงิน ชะตาปีนี้ดี จะมีความสุข และจะได้ลาภ แต่ไม่มากนัก จะมีคนช่วยเหลือ ไม่เดือดร้อน คิดการงานอะไร จะสำเร็จสมความปรารถนา


เพศชาย ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก นาคราช ท่านว่า ปีนี้จะมีอำนาจวาสนา ชะตากำลังดี มีคนมาอ่อนน้อมยอมเป็นคนรับใช้ จะได้ลาภจากบริวารและผู้ใหญ่ แต่ให้ระวังคำพูดและอารมณ์ให้มาก ดีปานกลาง

แลถ้าตกนาคราช ในปีนี้ ชะตาจัดว่าร้าย ให้ระวังตัว จะเกิดการเจ็บไข้ได้ป่วย จะมีความเดือดร้อนใจเสมอ และจะมีผู้คอยคิดร้าย ให้ระวังอันตราย จงตั้งจิตนำกุศลหันเข้าหาทางธรรมบ้าง จะช่วยให้ดีขึ้น
(ตำราพยากรณ์ 12 ราศี)


ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีมะเส็ง พ.ศ. 2496, 2532 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะเสียของในเรือน ลูกเมียข้าคนจะหนีไป 
เดือน 8 ถึง เดือน 10 หาได้เท่าใดเสียเท่านั้น 
เดือน 11 ถึงเดือน 1 อยู่ด้วยท่าน ๆ จะให้โทษต่าง ๆ และจะเสียทรัพย์เงินทอง 
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะได้ของขาวเหลืองดีนัก

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีมะเส็ง พ.ศ. 2508, 2544 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะมีคนต่างเมืองนำเอาลาภอันชอบใจมากให้
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะเป็นเหตุ คือคนในเรือนจะหนีไป
เดือน 11 ถึงเดือน 1 จะมีความผิด เพราะท่านผู้ใหญ่หรือครูบาอาจารย์ อนึ่งจะเจ็บหัวปวดท้องและจะเจ็บตีนเจ็บมือ ทั้งเลือดจะตกยางจะออก
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะได้ลาภคือสัตว์ 4 เท้า 2 เท้า และลูกเมียอันชอบใจ

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีมะเส็ง พ.ศ. 2520 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 ให้ประหยัดจงดี จะมีทุกข์ภัยไข้เจ็บ และจะเสียของรัก
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะได้ข้าวของแล้วจะกลับเสีย
เดือน 11 ถึงเดือน 1 ไปหาท่าน ๆ จะใส่โทษแก่ตน ๆ จะเสียทรัพย์สินเงินทอง 
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะเสียทรัพย์ข้าวของและภายหลังจะเจ็บไข้ถึงที่ฆาตครั้งหนึ่ง
(ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายเดือน)


ดูดวงของคนเกิดปีมะเส็งปี2556 ต่อ คลิ๊กที่นี่


ดูดวงปี2556 พยากรณ์ คนเกิดปี มะเมีย
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2545, 2533, 2521, 2509, 2497

เพศหญิง ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก คอขาด ท่านว่า ปีนี้ จะประสบความร้อนอกร้อนใจ จะมีคดีความถึงโรงถึงศาล ทำให้ต้องเสียเงินทองของรัก ไม่มีเวลาประกอบอาชีพ ทำมาหากินอย่างปกติสุข ไม่ดีเลย

ถ้าตกศีรษะขาด โชคชะตาปีนี้ จัดว่าร้าย จะเสียเงิน เสียทอง ของรัก ให้ระวังอันตรายจะมีผู้คิดร้าย ญาติพี่น้องจะทำให้เดือดร้อน คิดอะไรจะมีอุปสรรค อาจจะเป็นความขึ้นโรงขึ้นศาลได้


เพศชาย ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก แม่มด ท่านว่า ปีนี้จะมีคนนำลาภมาให้ แต่ต้องแลกเปลี่ยนกับความช่วยเหลือจากเจ้าชาตา มีความสบายใจพอประมาณแต่จะเหนื่อยใจ ดีปานกลาง

แลถ้าตกแม่มด ชะตาปีนี้ จะมีผู้คอยให้ความช่วยเหลือ จะมีเรื่องหนักใจในสิ่งที่เดือดร้อนอยู่บ้าง แต่ก็จะแก้ไขไปได้ จะมีผู้ใหญ่เชื่อถือและรักใคร่ดี ชะตาในปีนี้นับว่าพอสมควร จะมีลาภก็เพียงเล็กน้อย
(ตำราพยากรณ์ 12 ราศี)

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีมะเมีย พ.ศ. 2497, 2533 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะได้ลาภ แล้วจะมีทุกข์โศก เพราะญาติ 
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะพลัดพรากจากที่อยู่ที่กิน
เดือน 11 ถึงเดือน 1 จะเจ็บไข้ปวดหัวปวดท้อง เพราะต้องคุณเขาทำมา
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะเป็นปากเสียงกับเพื่อนญาติพี่น้องและท่านผู้ใหญ่

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีมะเมีย พ.ศ. 2521 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะได้ลาภอันดี และมีชื่อเสียงปรากฏ ถ้าทำราชการจะได้เลื่อนยศตามสมควร
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะได้ลาภอันดี และจะมีสวัสดีมีชัย
เดือน 11 ถึงเดือน 1 ท่านผู้ใหญ่ที่อยู่จะให้ลาภอันดี 
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะได้ข้าทาสมาเลี้ยงรักษา
(ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายเดือน)

ดูดวงของคนเกิดปีมะเมียปี2556 ต่อ คลิ๊กที่นี่


ดูดวงปี2556 พยากรณ์ คนเกิดปี มะแม
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2546, 2534, 2522, 2510, 2498

เพศหญิง ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก เรือนหลวง ท่านว่า ปีนี้จะมีดีมีความสุขกายสบายใจ จะมีที่พึ่งพิงในความอนุเคราะห์ในเรื่องความเป็นอยู่ เป็นข้าราชการจะได้เลื่อนยศถาบรรดาศักดิ์ดี

แลถ้าตกเรือนหลวง ชะตาในปีนี้ จะได้เลื่อนยศถาบรรดาศักดิ์ หรือตำแหน่งหน้าที่การงาน จะได้ลาภเงินทอง จะมีผู้ใหญ่ช่วยอุปถัมภ์ ถ้าค้าขายก็จะร่ำรวย


เพศชาย ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก พ่อหมอ ท่านว่า ปีนี้จะมีคนมาขอความช่วยเหลือรับอาสาเจ้านายจะได้ดี แต่จะมีความสุขไม่มากนัก จะทุกข์กายทุกข์ใจพอประมาณ ดีปานกลาง

แลถ้าตกพ่อหมอ ในปีนี้ ชะตานับว่าพอปานกลาง ไม่ดีและไม่เลวนัก ทุกข์สุขมีพอประมาณ จะไม่มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจอะไร สุขสบายพอควร จะมีคนคอยช่วยเหลือในด้านการงาน
(ตำราพยากรณ์ 12 ราศี)

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีมะแม พ.ศ. 2522 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะได้ลาภเพราะผู้อื่นนำมาให้
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะได้ลาภสิ่งของ เพราะผู้เฒ่าแก่
เดือน 11 ถึงเดือน 1จะมีผู้ให้ข้าวของแก่ตน คนที่ผิดกันจะกลับมาเป็นมิตร 
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะได้ผ้าผ่อนเพราะท่านผู้มีศีล
(ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายเดือน)

ดูดวงของคนเกิดปีมะแมปี2556 ต่อ คลิ๊กที่นี่

ดูดวงปี2556 พยากรณ์ คนเกิดปี วอก
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2547, 2535, 2523, 2511, 2499

เพศหญิง ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก ปราสาท ท่านว่าปีนี้ว่าจะมีความสุขอย่างยิ่ง จะประสบโชคลาภมากมายในชีวิต คิดสิ่งใดจะได้สมปรารถนา ดีนัก

แลถ้าตกปราสาท ชะตาในปีนี้ จะสุขกายสบายใจ จะมีโชคลาภ คิดสิ่งใดจะสมประสงค์ จะมีอำนาจในหน้าที่การงานดี จะได้ลาภโดยไม่นึกฝัน แม้ศัตรูก็จะพ่ายแพ้ไป


เพศชาย ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก คนต้องขื่อคา ท่านว่า ปีนี้ถึงคราวเคราะห์หามยามร้ายจะมีเรื่องวุ่นวายในบ้านและครอบครัวและตนเอง จะถูกจองจำหรือไม่มีความสุขกายสบายใจเลย

ถ้าตกคนต้องขื่อคา ชะตาท่านปีนี้เคราะห์ร้าย อาจจะต้องเป็นความขึ้นโรงขึ้นศาล จะมีแต่เรื่องทำให้ร้อนใจ ไม่มีความสุขกายสบายใจ จะต้องเสียเงินเสียทอง อย่าเดินทางไกล อาจจะได้รับอันตรายได้
(ตำราพยากรณ์ 12 ราศี)

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีวอก พ.ศ. 2511, 2547 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 ให้ประหยัดจงดี จะมีทุกข์ภัยไข้เจ็บ และจะเสียของรัก
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะได้ข้าวของแล้วจะกลับเสีย
เดือน 11 ถึงเดือน 1 ไปหาท่าน ๆ จะใส่โทษแก่ตน ๆ จะเสียทรัพย์สินเงินทอง
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะเสียทรัพย์ข้าวของและภายหลังจะเจ็บไข้ถึงที่ฆาตครั้งหนึ่ง
(ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายเดือน)

ดูดวงของคนเกิดปีวอกปี2556 ต่อ คลิ๊กที่นี่


ดูดวงปี2556 พยากรณ์ คนเกิดปี ระกา
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2548, 2536, 2524, 2512, 2500

เพศหญิง ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก ราหู ท่านว่าปีนี้จะเดือดร้อนใจอาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทเป็นคดีความ จะมีคนมาคอยยุแหย่ให้วุ่นวาย หรือ หาเรื่องราวให้เราต้องเดือนร้อน จะมีปวดหัวตัวร้อนเป็นประจำ ไม่ดี

แลถ้าตกราหู เกณฑ์ชะตาปีนี้ จัดว่าเคราะห์ร้ายมาก จะได้รับแต่ความเดือดร้อน จะเกิดการเจ็บไข้ ระวังจะได้รับอันตราย จะมีศัตรูคอยคิดร้าย จะเสียเงินเสียทอง ให้ทำบุญสุนทานเสียบ้าง จะเป็นทางช่วยให้บรรเทาเบาบางลงได้บ้าง


เพศชาย ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก เทวดาขี่เต่า ท่านว่า ปีนี้ค่อนข้างดี จะมีคนคอยช่วยเหลือในหน้าที่การงาน แต่ระวังบริวารจะนำความเดือดร้อนมาให้ ดีปานกลางแลถ้าตกเทวดาขี่เต่า ชะตาในปีนี้ จะมีความสุขพอประมาณ เงินทองพอจับจ่ายใช้สอย แต่ไม่ถึงกับเดือดร้อน จะทำอะไรควรคิดให้รอบคอบ บริวารจะทำให้เดือดร้อน จะยุ่งยากใจในเรื่องการงาน
(ตำราพยากรณ์ 12 ราศี)

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีระกา พ.ศ. 2500, 2536 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 ถ้าไปจากที่อยู่ จะได้ลาภอันพึงใจ
เดือน 8 ถึง เดือน 10 อยู่กับที่ จะเกิดความด้วยเพื่อนบ้าน
เดือน 11 ถึงเดือน 1 จะได้ลาภคือสัตว์ 4 เท้า 2 เท้า
เดือน 2 ถึง เดือน 4 จะมีสุขสวัสดีมีชัย
(ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายเดือน)

ดูดวงของคนเกิดปีระกาปี2556 ต่อ คลิ๊กที่นี่

ดูดวงปี2556 พยากรณ์ คนเกิดปี จอ
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2549, 2537, 2525, 2513, 2501

เพศหญิง ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก ฉัตรทอง ท่านว่า ปีนี้จะมีเกียรติยศปรากฏในฝูงชนทั่วไป ไปสารทิศใดๆจะมีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู ไม่เดือนร้อนเลย ดีนัก

แลถ้าตกฉัตรทอง ในปีนี้จะมีแต่ความสุข ความสบายใจ จะได้ประสบโชคลาภทรัพย์สินเงินทอง ถ้าทำราชการ ก็จะได้ยศถาบรรดาศักดิ์ หรือเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน ถ้าค้าขายก็จะร่ำรวย จะมีแต่ความสุข ความเจริญ ในปีนี้ดีมาก


เพศชาย ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก ฉัตรทอง ท่านว่า ปีนี้จะมีเกียรติยศปรากฏในฝูงชนทั่วไป ไปสารทิศใดๆจะมีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู ไม่เดือนร้อนเลย ดีนักแล

ถ้าตกฉัตรทอง ในปีนี้จะมีแต่ความสุข ความสบายใจ จะได้ประสบโชคลาภทรัพย์สินเงินทอง ถ้าทำราชการ ก็จะได้ยศถาบรรดาศักดิ์ หรือเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน ถ้าค้าขายก็จะร่ำรวย จะมีแต่ความสุข ความเจริญ ในปีนี้ดีมาก
(ตำราพยากรณ์ 12 ราศี)

ดูดวงปี2556 รายเดือนของท่านที่เกิดปีจอ พ.ศ. 2525 ดังนี้
เดือน 5 ถึง เดือน 7 จะมีความสุขหาทุกข์มิได้ 
เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะเจ็บมือเจ็บเท้าเพราะขวากหนาม ให้เร่งประหยัด
เดือน 11 ถึงเดือน 1 เดือนจะได้ลาภอันชอบใจ อันขุนนางและสมณะชีพราหมณ์นำมาให้
2 ถึง เดือน 4 ไปจากที่จะได้ลาภอันดี ถ้าอยู่กับที่จะมีความผิดกับเพื่อนบ้าน
(ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายเดือน)

ดูดวงของคนเกิดปีจอปี2556 ต่อ คลิ๊กที่นี่


ดูดวงปี2556 พยากรณ์ คนเกิดปี กุน
ท่านที่เกิด พ.ศ. 2550, 2538, 2526, 2514, 2502

เพศหญิง ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก เทวดาขี่เต่า ท่านว่า ปีนี้ค่อนข้างดี จะมีคนคอยช่วยเหลือในหน้าที่การงาน แต่ระวังบริวารจะนำความเดือดร้อนมาให้ ดีปานกลาง

แลถ้าตกเทวดาขี่เต่า ชะตาในปีนี้ จะมีความสุขพอประมาณ เงินทองพอจับจ่ายใช้สอย แต่ไม่ถึงกับเดือดร้อน จะทำอะไรควรคิดให้รอบคอบ บริวารจะทำให้เดือดร้อน จะยุ่งยากใจในเรื่องการงาน


เพศชาย ปีนี้ เกณฑ์ชะตาของคุณตก ราหู ท่านว่าปีนี้จะเดือดร้อนใจอาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทเป็นคดีความ จะมีคนมาคอยยุแหย่ให้วุ่นวาย หรือ หาเรื่องราวให้เราต้องเดือนร้อน จะมีปวดหัวตัวร้อนเป็นประจำ ไม่ดี

แลถ้าตกราหู เกณฑ์ชะตาปีนี้ จัดว่าเคราะห์ร้ายมาก จะได้รับแต่ความเดือดร้อน จะเกิดการเจ็บไข้ ระวังจะได้รับอันตราย จะมีศัตรูคอยคิดร้าย จะเสียเงินเสียทอง ให้ทำบุญสุนทานเสียบ้าง จะเป็นทางช่วยให้บรรเทาเบาบางลงได้บ้าง
(ตำราพยากรณ์ 12 ราศี)

ดูดวงของคนเกิดปีกุนปี2556 ต่อ คลิ๊กที่นี่ดูดวงปี 2557 หมอลักษณ์ฟันธง พร้อมดูโชคลาภ ร้ายดี ประจำปี 2557-2558
ชอบจัง แบ่งให้เพื่อนดูด้วยดีกว่า >>
สุพิช
ทำไม่เข้าไปดูปีเกิดปีเถาะปี 2556 แต่พยากรณ์ปีเถาะเป็นปี 2555 อยู่เลย ไม่ได้แก้ไขหรือเปล่าค่ะ
ความคิดเห็นที่ 1
18 ตุลาคม 2555 - 16:07     IP : 124.121.160.xxxx 

nic
ได้พยานาค..แต่ทำไมข้อความท่อนบน กับท่อนล่างมันขัดแย้งกัน...ไม่เข้าใจครับ..
ความคิดเห็นที่ 2
22 ตุลาคม 2555 - 19:18     IP : 124.121.110.xxxx 

กระบือ
สรุปว่าราศีสิงห์แม่งไม่ดีตั้งแต่ปีที่แล้วเลยหรือนี่หมอดู หมาเดา หมากระเด้ายิกๆ
ความคิดเห็นที่ 3
24 ตุลาคม 2555 - 03:03     IP : 49.48.172.xxxx 

wit
สาธุ....
ความคิดเห็นที่ 8
2 พฤษจิกายน 2555 - 09:41     IP : 1.0.237.xxxx 

วรพล
เฉยๆคัป
ความคิดเห็นที่ 10
9 ธันวาคม 2555 - 11:14     IP : 27.55.4.xxxx 

RATTIKAN
เกิดราศีรมีนดูดวงให้หน่อยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 11
16 ธันวาคม 2555 - 20:27     IP : 110.49.233.xxxx 

อุมารินทร์
ปีนี้ดีค่ะอายุ19ปี
ความคิดเห็นที่ 12
22 ธันวาคม 2555 - 21:41     IP : 49.49.182.xxxx 

laphin
การที่ใด้รู้ในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงเราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม จากคนเจียงฮายเน้อ
ความคิดเห็นที่ 14
25 ธันวาคม 2555 - 15:21     IP : 118.172.90.xxxx 

นางสาว พรทิพย์ เพ็งจันทร์


เกิด วันเสาร์ ที่12 สิงหาคม 2510
ความคิดเห็นที่ 15
2 มกราคม 2556 - 19:11     IP : 101.108.104.xxxx 

1
เกิตวันที่4เมษายน2519ตรวกับปีนักษัตรอะไร
ความคิดเห็นที่ 16
2 มกราคม 2556 - 22:43     IP : 115.67.198.xxxx 

ส่วนขาด ส่วนเกิน
เยี่ยมมากๆครับ
ความคิดเห็นที่ 17
4 มกราคม 2556 - 12:48     IP : 61.7.134.xxxx 

kittibhon(ครูชัย)
อันชะตาฟ้าลิขิต ประสิทธิผล เกิดเป็นคนมัวกลัวฟ้า ราคาศูนย์
สู้เร่งสร้างความสว่างจิตเพิ่มพูล คอยเกื้อหนุนบุญนำมาพานิพพาน
ความคิดเห็นที่ 19
6 มกราคม 2556 - 20:12     IP : 101.51.200.xxxx 

sunun
ดูดวง กันเถอะแม่นๆ
ความคิดเห็นที่ 25
23 มกราคม 2556 - 14:47     IP : 110.77.158.xxxx 

off
คือว่าอยากทราบว่าท้องหรือป่าวปกติประจำเดือนจะมา31แต่พอวันที3มันมาน้อยมากออกมาเป็นสีน้ำตาลแล้วไปเป็นสีแดงออกน้ำตาลเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ
ความคิดเห็นที่ 28
10 กุมภาพันธ์ 2556 - 19:57     IP : 101.109.206.xxxx 

คนคน
ดูดวง แม่นมากมากมากมากกกกกกกกกกกกกก ;)
ความคิดเห็นที่ 29
10 กุมภาพันธ์ 2556 - 20:01     IP : 27.55.134.xxxx 

รพีพร
ดีมีสาระมากคะ่
ความคิดเห็นที่ 34
12 กุมภาพันธ์ 2556 - 14:45     IP : 125.25.232.xxxx 

TOM
ทำให้ชีวิตผมดีขึ้นครับ
ความคิดเห็นที่ 35
12 กุมภาพันธ์ 2556 - 14:49     IP : 125.25.232.xxxx 

essongam
จะดูปีเกิดไหนดี ใบเกิดปีมะเส็ง กพ 21 แต่ ในดูดวงเป็นมะแมค่ะ
ความคิดเห็นที่ 38
7 มีนาคม 2556 - 23:13     IP : 125.24.240.xxxx 

ไพศาล
ดูดวงครับ
ความคิดเห็นที่ 51
30 มีนาคม 2556 - 06:56     IP : 110.49.228.xxxx 

g9bh]
ดีมากคัฟ
ความคิดเห็นที่ 52
4 เมษายน 2556 - 19:39     IP : 182.52.214.xxxx 

วรวุฒิ
เม้นมากๆก็ต้องขอขอบคุณมากๆครับ
ความคิดเห็นที่ 53
17 เมษายน 2556 - 20:33     IP : 89.241.54.xxxx 

หนึ่ง
ชาตินี้ผมลงมาชดใช้กรรม
ความคิดเห็นที่ 54
22 เมษายน 2556 - 19:54     IP : 124.122.84.xxxx 

pan
แม่นมากเลย
ความคิดเห็นที่ 55
24 เมษายน 2556 - 09:57     IP : 27.145.218.xxxx 

ปริม
แม่นมาก
ความคิดเห็นที่ 61
25 พฤษภาคม 2556 - 16:37     IP : 171.98.222.xxxx 

แม่นๆนะ
เกิดเดือนกุมภาพันธ์ 42 แต่ไม่รู้วันทีเท่าไร
ความคิดเห็นที่ 64
12 มิถุนายน 2556 - 13:16     IP : 27.55.154.xxxx 

เดียร์
ดวงค้อนข้างปานกลางส่องถึงควนที่จะปรับไหม่
ความคิดเห็นที่ 65
17 มิถุนายน 2556 - 10:03     IP : 172.16.3.xxxx 

natthaya phalomphon
บางครั้งก็แม่นมาก บางครั้งก็ไม่แม่นเลย
ความคิดเห็นที่ 66
25 มิถุนายน 2556 - 13:27     IP : 10.33.76.xxxx 

ศุภชัย โยงรัมย์
ความรัก
ความคิดเห็นที่ 67
26 มิถุนายน 2556 - 13:02     IP : 58.136.20.xxxx 

jiab jiab
อยากทราบว่าคน ราศรีมังกร ปีนี้มีเกณฑ์เป็นอย่างไรบ้างคะ
ความคิดเห็นที่ 69
6 กรกฎาคม 2556 - 10:56     IP : 110.78.149.xxxx 

ใหม่ลำปางหนา
แม้นแต้หนา?จุบุ?จุบุ
ความคิดเห็นที่ 71
30 กรกฎาคม 2556 - 13:59     IP : 118.172.106.xxxx 

thanakorn wangmontree
ความรักของผมจะเป็นอยางไร
ความคิดเห็นที่ 72
8 สิงหาคม 2556 - 19:17     IP : 182.52.33.xxxx 

สมใจ พลเยี่ยม
ช่วยดูดวงให้หน่อยค่ะตอนนี้ตกงานไปสมัครไว้แล้วรอเรียกตัวอยู่อยากรู้ว่าจะรอนานแค่ไหนค่ะไปสมัครมาเดือนก.ค.
ความคิดเห็นที่ 74
21 สิงหาคม 2556 - 11:22     IP : 49.0.119.xxxx 

อาภรณ์์์
อย่าดูดวง
ความคิดเห็นที่ 79
7 กันยายน 2556 - 15:05     IP : 10.31.29.xxxx 

อรพรรณ วิชัยดิษฐ
เกิดวันศุกร์ที่5 เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2517
ความคิดเห็นที่ 80
12 กันยายน 2556 - 20:07     IP : 27.55.29.xxxx 

สุวิทย์ สิมงาม
คิดดี ทำดี ทุกอย่างก็จะดีเองต
ความคิดเห็นที่ 81
13 กันยายน 2556 - 11:11     IP : 115.67.166.xxxx 

ปุริม เสนาะสรรพ์
ผมอยากรู้ว่าปลืมจิตร์ถินขาวใช้เนื้อคู่ผมไหมถ้าไม่ใช้ผมกับเค้ามีโอการได้คบกันไหม
ความคิดเห็นที่ 82
17 กันยายน 2556 - 03:07     IP : 182.52.229.xxxx 

อินทราจักร ชูกลิ่น
ผมอยากรู้ว่าเนื้อคู่ของคือใคร ครับ
ความคิดเห็นที่ 87
20 ธันวาคม 2556 - 16:04     IP : 192.168.200.xxxx 

Bu
สาธุขอให้สมหวังด้วยนะค่ะ
ความคิดเห็นที่ 88
21 ธันวาคม 2556 - 20:05     IP : 49.230.132.xxxx 

pom
เพื่อความสบายใจ เลือกที่จะเชื่อในสิ่งที่ไม่ทำให้เครียด และระวังสิ่งไม่ดีที่จะเกิด หมอดูคู่กับหมอเดา อิอิ
ความคิดเห็นที่ 89
27 ธันวาคม 2556 - 01:28     IP : 118.173.166.xxxx 

อนุวัต
ทำให้ผมเตือนสติ
ความคิดเห็นที่ 90
27 ธันวาคม 2556 - 17:13     IP : 101.51.49.xxxx 

อนุชิต
ทำดีตอนไหนใด้ดี (ตอนนั้น)
ตามศาสดาสาธุ
ความคิดเห็นที่ 91
3 มกราคม 2557 - 22:16     IP : 10.2.48.xxxx 

ทิพย์ณิชา
22 พค 2527
ความคิดเห็นที่ 92
28 มกราคม 2557 - 13:15     IP : 101.108.12.xxxx 

chompoo
ดูเรื่องความรัก 19 05 38
ความคิดเห็นที่ 93
29 มกราคม 2557 - 21:59     IP : 27.55.133.xxxx 

ืไม่บอก
ถ้าแม่น ช่วยบอกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ให้ที อยากได้
ความคิดเห็นที่ 99
23 กุมภาพันธ์ 2557 - 12:20     IP : 1.0.241.xxxx 

คนที่ไม่เคยมีรัก
ดู เรื่องความรัก 12 07 2544
ความคิดเห็นที่ 101
7 มีนาคม 2557 - 21:43     IP : 1.10.213.xxxx 

โบว์
เรื่องความรัก
ความคิดเห็นที่ 102
8 มีนาคม 2557 - 12:13     IP : 171.7.102.xxxx 

อรอุมา
ตอนนี้นู๋กำลังตั้งครรณ์และแฟนก็ตกงานตอนนี้ลำบากมากแล้วดวงปีนี้ไม่ดีเลยกังวนมากค่ะ
ความคิดเห็นที่ 103
2 เมษายน 2557 - 10:57     IP : 49.230.161.xxxx 

อลิศรา
อยากมีคู่เหมาะไหมปีนี้จะได้แต่งงาน
ความคิดเห็นที่ 107
28 พฤษภาคม 2557 - 17:22     IP : 49.230.137.xxxx 
1

ร่วมแสดงความคิดเห็น

กรอกข้อความที่เห็น

ชื่อ : Name


go to top